Xót xa trước hình ảnh tiều tụy của diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

21/10/2015 10:06:25

Sau biến cố tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Khánh Ly giờ đã tiều tụy đến mức chỉ còn nặng 39 kg dù đang mang bầu 4 tháng.

Sau biến cố tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân, Khánh Ly giờ đã tiều tụy đến mức chỉ còn nặng 39 kg dù đang mang bầu 4 tháng.
Những ngày qua, lùm xùm tình cảm giữa nữ diễn viên Khánh Ly và chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân là một trong những vụ việc được dư luận quan tâm nhất. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc bạn thân của Khánh Ly lên tiếng tố cáo cầu thủ mang áo số 7 của đội tuyển Quốc gia làm người đẹp Nhật ký Vàng Anh có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm. Sau đó, scandal này càng được đẩy đi xa khi có nhiều tin đồn cho hay chính gia đình Mạc Hồng Quân đã thúc ép anh phải bỏ bạn gái vì lo sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp và hiện tại cầu thủ Việt Kiều này cũng đã có bóng hồng mới.
 

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân khi còn yêu nhau.

 
Trước những thông tin này, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, sau biến cố tình cảm, Khánh Ly đã đến nương tựa cửa chùa để tĩnh tâm. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã chia sẻ những dòng tâm sự khá dài về chuyện của cô và Mạc Hồng Quân, đồng thời bộc bạch cô đang dần học được cách "buông bỏ" mọi nỗi đau đã qua.
 

Người thân chia sẻ hình ảnh mới nhất của Khánh Ly trên trang cá nhân.

 
Sau những tâm sự của Khánh Ly, người hâm mộ đã có thể yên tâm phần nào về tình hình hiện tại của cô. Tuy nhiên, mới đây, những người yêu mến nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh lại một lần nữa phải xót xa khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của cô tại chùa. Bức ảnh hotgirl 9X đứng nhìn về nơi xa xăm với bóng lưng gầy gò tiều tụy đã được một người cô của Khánh Ly đăng tải cách đây vài giờ.
 
Theo chia sẻ của cô Khánh Ly, hiện tại dù mang bầu gần 4 tháng song cả hai mẹ con nữ diễn viên mới chỉ nặng được 39kg. Sau tròn 1 tuần lưu lại Thiền Viện Trúc Lâm, tâm trạng của Khánh Ly vẫn chưa thật sự ổn định dù mỗi ngày cô đều ăn chay niệm Phật.
 
Cô Khánh Ly cũng tỏ ra bức xúc trước tin đồn nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh dùng chuyện vào chùa để làm màu. Ngoài ra, thông tin Khánh Ly đã bay sang Mỹ để hưởng cuộc sống sung sướng cũng được khẳng định là hoàn toàn bịa đặt. Cô Khánh Ly cho hay: "Nếu giờ này mà có ai bảo lãnh cháu tôi qua kia nhà tôi cũng cho cháu đi ngay, không để cháu bụng mang dạ chửa phải trốn tránh dư luận để tìm lại sự tĩnh tâm an lạc ở nơi núi rừng này".
 

Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên đến Khánh Ly.

 
Ngay sau khi biết về tình trạng hiện tại của Khánh Ly, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh cũng nhận được những lời khuyên ý nghĩa từ mọi người.
 
>> Chia tay Khánh Ly, Mạc Hồng Quân “yêu” Angela Phương Trinh
>> Khánh Ly: "Tôi sẵn sàng đi xét nghiệm ADN bất cứ lúc nào"
>> Ly Kute bị nghi "diễn sâu" khi đi khám thai
>> Đường tình đứt quãng của Mạc Hồng Quân và Ly Kute
>> Clip: Mạc Hồng Quân hé lộ thêm thông tin về vụ lùm xùm với Khánh Ly
 
Theo Hân Như (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)