Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện?

16/06/2021 18:05:13

Tin đồn về vợ chồng Angelababy đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Vài năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên vướng tin đồn ly hôn, đặc biệt là những động thái kỳ lạ của họ cũng khiến cư dân mạng nghi ngờ. 

Có thể thấy, tin đồn cặp đôi Bên nhau trọn đời ly hôn chưa bao giờ dừng lại, thậm chí cách đây không lâu trên mạng còn xuất hiện tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức phải nhập viện.

Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, tài tử Thần điêu đại hiệp còn được cho là đã bán luôn căn biệt thự tân hôn của anh và Angelababy chỉ với giá 37 triệu Nhân dân tệ (khoảng 132 tỷ đồng), quá rẻ so với giá trị thật.

Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện?
Tin tức được đăng trên Sohu.

Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện? - 1

Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện? - 2
Không chỉ bạo hành Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh còn bán luôn căn biệt thự tân hôn của hai người?

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng nhận ra đây chỉ là tin đồn sai sự thật, thậm chí còn đưa ra được bằng chứng chính xác để phủ nhận. Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh đang ở Bắc Kinh tham gia sự kiện trong khi Angelababy lại ở Vô Tích quay show truyền hình, mỗi người một nơi thì làm sao có thể xảy ra chuyện bạo hành được. Hơn nữa, nhìn những hình ảnh mới đây của nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng, cô không hề có dấu hiệu của một người vừa bị ông xã bạo hành và phải nhập viện cả.

Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện? - 3

 

Xôn xao thông tin Angelababy bị Huỳnh Hiểu Minh bạo hành đến mức nhập viện? - 4
Nhưng cư dân mạng đã tìm thấy bằng chứng chứng minh đây là tin đồn sai sự thật.

Thời gian gần đây, trên mạng thường xuyên xuất hiện tin đồn các sao nữ bị chồng bạo hành dã man đến mức sảy thai và còn nhập viện, đơn cử như Lâm Tâm Như, Triệu Lệ Dĩnh hay Lâm Chí Linh. Những tin đồn như vậy đã xuất hiện quá nhiều và không có bằng chứng cụ thể, điều này càng khiến netizen chẳng còn tin tưởng như trước đây nữa.

Nguồn: Sohu

Theo Hoàng Linh (Pháp Luật & Bạn Đọc)