Xôn xao MXH từ Hàn, Trung sang Việt: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới 12 tuổi, thực hư ra sao?

06/08/2021 23:21:07

Những tình tiết sốc đến tận óc xung quanh bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trang Idol Issue của Hàn Quốc ngày hôm nay (6/8) bất ngờ chia sẻ 1 thông tin khiến netizen từ Hàn, Việt sang Trung hoang mang tột độ. 

Một bài viết với hình ảnh với nội dung: "Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới chỉ 12 tuổi" thu hút gần 1000 lượt người like kèm theo hàng trăm bình luận. Có thể nói, giữa lúc showbiz Hoa ngữ chấn động với 1001 tình tiết vô cùng drama liên quan đến scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm thì bài viết này càng khiến dân tình sốc nặng hơn nữa.

Xôn xao MXH từ Hàn, Trung sang Việt: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới 12 tuổi, thực hư ra sao?

Xôn xao MXH từ Hàn, Trung sang Việt: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới 12 tuổi, thực hư ra sao? - 1
Bài viết được trang Idol Issue chia sẻ trên Instagram vào ngày 6/8 hôm nay khiến MXH chấn động

Tuy nhiên, khi lần theo dấu vết bài đăng trên Baidu và Weibo, hiện tại không có bất cứ trang tin chính thống nào đưa bài viết có nội dung tương tự. Thông tin được trang Idol Issue chụp ảnh màn hình và dẫn nguồn thực chất lại từ 1 trang web không có uy tín, không có tên tuổi rõ ràng. Dưới bài viết này cũng không hiển thị bất cứ bình luận nào.

Xôn xao MXH từ Hàn, Trung sang Việt: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới 12 tuổi, thực hư ra sao? - 2
Trang Idol Issue đã lấy thông tin từ 1 trang web không chính thống

Hiện tại, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn đang được cảnh sát điều tra và làm rõ từng tội trạng. Đây cũng là khoảng thời gian nhạy cảm khi liên tiếp có nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng đúng sai được chia sẻ tràn lan trên MXH. Nhiều trang tin chính thống của Trung Quốc nhiều lần cảnh báo độc giả không nên tin tưởng vào những lời đồn chưa được cơ quan công an xác thực.

Xôn xao MXH từ Hàn, Trung sang Việt: Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Ngô Diệc Phàm mới 12 tuổi, thực hư ra sao? - 3

Nguồn: IG, Baidu

Theo Kylie (Trí Thức Trẻ)