Xôn xao clip Hồ Văn Cường xuất hiện tại quê nhà hậu ồn ào cát-sê

24/10/2021 06:44:53

Hình ảnh Hồ Văn Cường vui vẻ thả diều với các em nhỏ trên cánh đồng đã khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, trên Tiktok xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hồ Văn Cường ăn mặc giản dị, cầm mic hát trước sân nhà. Chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường còn đính kèm dòng chú thích: "Đây là TikTok chính thức của con khi con rời khỏi công ty. Mong các cô chú anh chị thương con yêu quý con như lúc ban đầu".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu về tới 3,3 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt tương tác, bình luận. Dưới bài đăng, nhiều tài khoản gửi lời hỏi thăm động viên tới Hồ Văn Cường. Đáng chú ý, khi có bình luận hỏi về cố nghệ sĩ Phi Nhung: "Con rất nhớ mẹ Nhung đúng không? Cố gắng lên con", chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường cũng đã để lại phản hồi: "Dạ con cảm ơn cô chú nhiều lắm". 

Xôn xao clip Hồ Văn Cường xuất hiện tại quê nhà hậu ồn ào cát-sê

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra đây là một tài khoản giả mạo. Đoạn clip này thực chất đã được quay từ lâu, chủ tài khoản mang tên Hồ Văn Cường đã tạo kênh Tiktok mạo danh giọng ca nhí để câu view, câu like.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường xuất hiện tại quê nhà hậu ồn ào cát-sê - 1
Đoạn clip thực chất đã được quay từ lâu

Hiện nay, trên các nền tảng mạng xã hội, hàng loạt tài khoản giả mạo Hồ Văn Cường đã xuất hiện và chưa tài khoản nào được kiểm chứng chính chủ.

Xôn xao clip Hồ Văn Cường xuất hiện tại quê nhà hậu ồn ào cát-sê - 2
Thông tin về Hồ Văn Cường vẫn là một ẩn số

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)