Vừa tậu xong xế hộp mới, bạn trai CEO lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

15/09/2020 07:39:48

Có vẻ như tình cảm của cặp đôi đang tiến triển vô cùng tốt.

Mới đây, trên trang cá nhân, CEO người Singapore Matt Liu vừa đăng tải hình ảnh anh đứng tại một địa điểm có ánh đèn vô cùng lãng mạn.

Điều đặc biệt là dân tình đã soi ngay ra đây cũng là địa điểm mà Hương Giang đứng chụp hình và đăng tải trên trang cá nhân trước đó không lâu. Qua hình ảnh này có thể dễ dàng hiểu dù không đứng chụp cùng nhau nhưng chắc chắn là cặp đôi đã cùng nhau có một buổi tối hẹn hò lãng mạn. 

Vừa tậu xong xế hộp mới, bạn trai CEO lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm

Vừa tậu xong xế hộp mới, bạn trai CEO lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm - 1
Hương Giang và Matt Liu cùng check in tại cùng một địa điểm.

Ngoài ra, trong bài đăng của Hương Giang, nàng hậu còn không quên đính kèm một dòng ghi chú: "Tận cùng của nỗi nhớ, anh có biết là gì không". Không cần gắn tên thì ai cũng hiểu Hương Giang đang muốn nhắn nhủ tới bạn trai CEO. 

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bạn trai CEO người Singapore Matt Liu của Hương Giang đi nhận xe mới.

Vừa tậu xong xế hộp mới, bạn trai CEO lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm - 2

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra chiếc xe mới này không phải thuộc quyền sở hữu của Matt Liu mà là của Hương Giang. Cụ thể, biển xe của chiếc ô tô mới này để chữ “Hoa hậu Hương Giang”. Ngay sau đó, Hương Giang cũng chia sẻ hình ảnh bản thân bên cạnh chiếc xe mới.

Vừa tậu xong xế hộp mới, bạn trai CEO lại đưa Hương Giang đi hẹn hò đêm - 3

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)