Vừa khiến cư dân mạng dậy sóng sau đoạn 'thả thính' với Miu Lê, Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là…chị

13/06/2018 09:50:08

Giữa tâm bão hẹn hò với Miu Lê, “cô nàng đẹp trai” của showbiz Việt Gil Lê bất ngờ một mình xuất hiện tại sự kiện.

Trước đó một ngày, cư dân mạng xâu chuỗi hai đoạn story trên Instagram của Gil Lê và Miu Lê và đồn đoán rằng họ đang thả thính với nhau. Tuy người trong cuộc vẫn không phát ngôn gì trước nghi vấn của truyền thông và cộng đồng mạng nhưng cùng với nhiều lần cả hai bị bắt gặp cùng đi du lịch với hội bạn thân ở nước ngoài hay công khai tình tứ trên phố khiến thông tin "hẹn hò" của Gil Lê và Miu Lê càng được đẩy đi xa.

Vừa khiến cư dân mạng dậy sóng sau đoạn 'thả thính' với Miu Lê, Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là…chị

Đang trong tâm điểm được "chiếu cố" của dư luận nên sự xuất hiện của Gil Lê tối qua (11/6) lập tức thu hút một lượng lớn fan hâm mộ cùng giới truyền thông. Với phong cách thời trang quen thuộc, Gil Lê đầy năng lượng và tươi tắn. Gil Lê liên tục thả tim fan hâm mộ. Tại sự kiện, rất đông các bạn trẻ là fan hâm mộ của Gil Lê cũng có mặt. Tất cả góp phần tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt.

Vừa khiến cư dân mạng dậy sóng sau đoạn 'thả thính' với Miu Lê, Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là…chị - 1

Thân thiện và cá tính, Gil Lê không ngại chia sẻ bí quyết để duy trì vóc dáng khoẻ khoắn, làn da đẹp không tì vết dù luôn phải làm việc với cường độ cao và căng thẳng. Trong phần giao lưu, Gil Lê đã có những khoảnh khắc bối rối cực đáng yêu khi bất ngờ có fan gọi mình là "chị Thanh Trúc" chứ không gọi bằng nghệ danh như thông thường.

Vừa khiến cư dân mạng dậy sóng sau đoạn 'thả thính' với Miu Lê, Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là…chị - 2
Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là… chị.
Vừa khiến cư dân mạng dậy sóng sau đoạn 'thả thính' với Miu Lê, Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là…chị - 3
Không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhưng không vì thế mà sức hút của Quỳnh Chi giảm nhiệt. Bà mẹ một con luôn biết cách gây chú ý mỗi khi xuất hiện bằng sự trang nhã và tinh tế của mình.

Theo Leon Trần (Helino)

Loading...