Vừa công khai hẹn hò, người đẹp '50 sắc thái' đã thoải mái thân mật cùng thủ lĩnh Coldplay

16/01/2018 14:35:04

Dakota Johnson và Chris Martin đã thoải mái công khai chuyện tình yêu của mình.

Mới đây, phóng viên đã bắt gặp cặp đôi Dakota Johnson và Chris Martin cùng nhau hẹn hò thân mật ở bãi biển Malibu. Đây là lần đầu tiên Dakota và Chris thoái mái hẹn hò bên nhau sau nhiều tháng hẹn hò.

Vừa công khai hẹn hò, người đẹp '50 sắc thái' đã thoải mái thân mật cùng thủ lĩnh Coldplay

Vừa công khai hẹn hò, người đẹp '50 sắc thái' đã thoải mái thân mật cùng thủ lĩnh Coldplay - 1

Xuất hiện cùng nhau ở bãi biển, Dakota gục đầu vào vai bạn trai khi cả hai cùng đi dạo trên biển. Nhiều người còn bình luận, nhìn hình ảnh của cặp đôi chẳng khác gì một bộ phim lãng mạn.

Dakota và Chris bắt đầu có tin đồn hẹn hò vào tháng 10/2017 khi bị bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau ở Los Angeles. Tuy nhiên, cặp đôi phớt lờ những tò mò của truyền thông và giữ kín chuyện riêng của mình.

Vừa công khai hẹn hò, người đẹp '50 sắc thái' đã thoải mái thân mật cùng thủ lĩnh Coldplay - 2

Vừa công khai hẹn hò, người đẹp '50 sắc thái' đã thoải mái thân mật cùng thủ lĩnh Coldplay - 3

Sau đó, người ta bắt đầu bắt gặp Dakota thường xuyên tới xem các buổi biểu diễn của nhóm Coldplay ở Nam Mỹ, Israel. Tháng 12/2017, fan hâm mộ bắt gặp Dakota Johnson và Chris Martin đã có chuyến du lịch lãng mạn tại Paris.

Tuy nhiên, để giữ kín trước truyền thông cả hai đều hạn chế xuất hiện cùng nhau. Thậm chí đi du lịch, Dakota Johnson và Chris Martin cũng lựa chọn đi hai chuyến khác nhau để giữ kín.

Cuối tuần qua, Dakota Johnson và Chris Martin đã chính thức công khai chuyện tình cảm và thoải mái hơn với truyền thông.

Theo Pa Dun (Helino)