Vừa bị Hoa hậu Phương Lê mỉa mai ác miệng nên đàn ông mới cao chạy xa bay, Quế Vân lập tức đăng đàn đáp trả cực gắt

12/10/2021 14:35:27

Màn "khẩu chiến" bất ngờ giữa Quế Vân và Phương Lê như "đổ thêm dầu vào lửa" giữa bão drama trong showbiz.

Giữa lúc ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội thì Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Quế Vân lại xảy ra màn khẩu chiến căng đét, khiến cho showbiz vốn đã thị phi nay còn rối ren hơn rất nhiều.

Mọi việc bắt nguồn từ việc Quế Vân gọi Hồ Văn Cường là "nghịch tử", đồng thời chê trách mẹ đẻ của giọng ca nhí là: "Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy". 

Trước phát ngôn của Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê đã vô cùng bức xúc. Cô công khai chỉ trích cựu người mẫu trên trang cá nhân: "Bạn cũng có con mà buông miệng độc ác với thằng nhỏ đáng con mình thì tôi hiểu vì sao những người đàn ông của bạn lúc nào cũng cao chạy xa bay, bỏ dép không kịp nhặt. Lớn rồi đầu chắc hai thứ tóc mà nhìn sự việc chán thế bạn? Nhiều khi ở trong nhà còn chưa hiểu rõ, ngoài ngõ đừng xía vào bạn ơi! Tất cả đều có lý do hết".

 

Vừa bị Hoa hậu Phương Lê mỉa mai ác miệng nên đàn ông mới cao chạy xa bay, Quế Vân lập tức đăng đàn đáp trả cực gắt
Hoa hậu Phương Lê công khai chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc về Hồ Văn Cường

Không phải dạng vừa, ngay sau động thái của Hoa hậu Phương Lê, Quế Vân lập tức đăng đàn đáp trả căng đét. Bà mẹ 3 con khẳng định không biết Phương Lê là ai, mỉa mai nàng hậu là người chuyên rình rập scandal của người khác để "đu fame".

Bên cạnh đó, Quế Vân còn nhấn mạnh chuyện bản thân vào showbiz trước Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017: "Có khi hồi nhỏ còn ngêu ngao hát theo mấy bài hit của chị rồi cũng nên".

Hiện tại, màn khẩu chiến giữa Quế Vân và Phương Lê đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

Vừa bị Hoa hậu Phương Lê mỉa mai ác miệng nên đàn ông mới cao chạy xa bay, Quế Vân lập tức đăng đàn đáp trả cực gắt - 1
Bị mỉa mai, Quế Vân cũng không ngần ngại đáp trả

JJJ (Nguoiduatin.vn)