Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới?

19/01/2022 13:38:37

Có chăng Vbiz chuẩn bị có tin vui trong thời gian tới.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ đăng tải một story thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ bức hình diện chiếc váy trắng, kèm chú thích: "Tấm này tầm 3,4 năm rồi nha. Qua Tết chụp bộ ảnh cưới xem sao ta?". 

Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới?
Cát Phượng tuyên bố chụp ảnh cưới khiến cư dân mạng xôn xao.

Động thái trên của Cát Phượng đã khiến cư dân mạng xôn xao, đặt ra nghi vấn nữ diễn viên chuẩn bị lên xe hoa. Ngay lập tức, phía dưới bài đăng Kiều Minh Tuấn là cái tên được dân tình réo gọi nhiều nhất. Dù chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao nhưng người hâm mộ đã rần rần thích thú.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được cho là cặp đôi "chị - em" nổi tiếng trong showbiz Việt. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Thái Hòa, Cát Phượng dường như đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc mới bên nam diễn viên này. 

Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới? - 1
Họ đã cùng vượt qua những sóng gió, ồn ào.
Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới? - 2
Cát Phượng cũng từng tuyên bố rằng nếu mối tình của cô và Kiều Minh Tuấn không đi tới đâu, nữ diễn viên sẽ khép cửa trái tim mình mãi mãi.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bên nhau từ năm 2009 nhưng mãi sau này mới công khai với công chúng. Kiều Minh Tuấn kém nữ diễn viên 18 tuổi, anh luôn thể hiện là người chững chạc, quan tâm tới "nửa kia" của mình.

Được biết, cả hai gặp nhau trong một buổi diễn tốt nghiệp và lần đầu làm việc chung khi Cát Phượng thủ vai diễn quan trọng trong Cánh Đồng Bất Tận, Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm một vai rất nhỏ. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ giữa anh và Cát Phượng dường như không còn chỉ là tình yêu, mà còn hơn thế nữa, là tình thân, là tất cả. Cát Phượng cũng từng tuyên bố rằng nếu mối tình của cô và Kiều Minh Tuấn không đi tới đâu, nữ diễn viên sẽ khép cửa trái tim mình mãi mãi.

Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới? - 3
Hơn 10 năm yêu với biết bao sóng gió để bên nhau, mối tình chị em của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.
Vừa bác bỏ tin đồn chia tay, Cát Phượng bất ngờ thông báo chuẩn bị chụp ảnh cưới? - 4
 Kiều Minh Tuấn đối xử với con riêng của cô rất tốt.

Vừa qua, cặp đôi vướng phải lùm xùm chia tay. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ tin đồn đó. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã ở bên cạnh nhau 10 năm, câu chuyện tình chênh lệch đến 18 tuổi của cả hai người được xem như là câu chuyện cổ tích trong showbiz. Không chỉ hết lòng yêu thương Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đối xử với con riêng của cô rất tốt.

Theo Phạm Quỳnh Thương (Saostar.vn)