Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn'

04/01/2022 14:30:49

Cả Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn nên cả hai thường đi chơi cùng nhau để tâm sự và giải toả những nỗi niềm.

Mới đây, khi trò chuyện với Lý Nhã Kỳ trong một chương trình, ca sĩ Vũ Hà đã có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, giọng ca "Người tình Mai Ya Hee" tâm sự: "Tôi nghĩ, ít nhiều Lý Nhã Kỳ cũng nên có một người bạn tin tưởng để tâm sự, chia sẻ mọi thứ, đừng giấu mãi trong tim quá nhiều vấn đề rồi trở nên khổ sở, cô đơn. Tôi đã từng ở trong hoàn cảnh giống Lý Nhã Kỳ, không chia sẻ được và cũng không muốn chia sẻ vấn đề của mình cho bất cứ ai. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng y chang nhau ở điểm này. Cả hai đứa đều rất cô đơn.

Vì thế nên sau này tôi hay đi cùng Đàm Vĩnh Hưng, để giúp nhau cùng giải tỏa. Có những cái cả Đàm Vĩnh Hưng và tôi đều không muốn nói nhưng chỉ cần đi cùng nhau là giúp nhau thả được điều cần nói ra".

Bên cạnh đó, Vũ Hà cũng tiết lộ về người bạn tri kỷ suốt hơn 20 năm của mình: "Tôi và Hưng là bạn nhưng lúc nào cũng cãi nhau. Thậm chí, tôi còn là antifan của Hưng nữa. Ra sản phẩm mới là tôi chê… Tôi là kiểu bạn thân thích nói thẳng nói thật".

Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn'
Vũ Hà và Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong chương trình

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Vũ Hà từng là người giúp đỡ Mr. Đàm từ những ngày mới chập chững vào nghề. Cho đến thời điểm hiện tại, đã hơn 25 năm trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", có chỗ đứng hơn hẳn Vũ Hà trong showbiz nhưng tình bạn của cả hai vẫn khăng khít như ngày đầu.

Nếu như Vũ Hà từng tuyên bố "Vợ chồng còn có thể li dị chứ tôi với Đàm Vĩnh Hưng thì không" thì giọng ca "Xin lỗi tình yêu" cũng ví người bạn thân như chiếc điện thoại, bởi "không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm, không làm gì được cả. Ngày nào tôi cũng có thể ôm điện thoại bên cạnh, ngủ tôi cũng sạc để bên cạnh". 

 

Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn' - 1
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã gắn bó với nhau từ khi chập chững bước vào nghề

Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn' - 2

Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn' - 3

Vũ Hà: 'Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đều rất cô đơn' - 4
Tình bạn của 2 nam ca sĩ đã kéo dài hơn 2 thập kỷ

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật