Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng

24/03/2023 13:47:36

Vợ chồng NSND Công Lý xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình.

Trong suốt hành trình làm nghề, NSND Công Lý được đông đảo khán giả, đồng nghiệp yêu quý.

Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng
Bà xã NSND Công Lý đăng tải khoảnh khắc khi đồng nghiệp của chồng gồm: NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Diễm, Chí Nhân, Diệu Hương, Lương Thanh,...đến thăm cô và ông xã.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý đăng tải khoảnh khắc khi đồng nghiệp của chồng gồm: NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Diễm, Chí Nhân, Diệu Hương, Lương Thanh,...đến thăm cô và ông xã. Mặc dù mọi người ai nấy đều tất bật với công việc nhưng vẫn dành thời gian đến thăm hỏi sức khỏe của nam diễn viên. Tấm lòng chân thành của mọi người khiến bà xã NSND nghẹn ngào.

Cô nghẹn ngào viết: "Chị gái Diệu Hương từ Mỹ chưa kịp nghỉ ngơi đã nhanh chóng tới thăm em bé Lý. Mấy năm rồi đoàn phim Hoa hồng trên ngực trái mới tập hợp. Hạnh phúc hơn nữa là ai cũng thương anh Lý. NSND Hoàng Cúc cũng tới thăm anh Lý dù cô rất bận rộn, vừa từ Nhật trở về.

Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng - 1
Sức khỏe NSND Công Lý có nhiều chuyển biến tích cực.

Trong bức ảnh có 1 người thầy - thầy là người dạy anh Lý. Hôm nay gặp thầy lại nhớ hôm thầy qua thăm anh Lý mà 2 thầy trò khóc thương lắm. Làm mình đứng đó cũng muốn khóc theo. Hôm nay thầy kể chuyện trong tất cả học trò, thầy thương Lý nhất. Nghe tin Lý nằm viện mà thầy khóc, nhưng vì dịch không thể vào thăm được.

Thầy còn nói, trong 1 học kỳ, sinh chỉ cần dựng 4 tiểu phẩm nhưng riêng Lý lúc nào cũng có 9 tiểu phẩm. Lý và NSND Trung Hiếu là 2 học trò rất giỏi, tài năng của thầy. Chỉ mong mọi điều tốt đẹp, phép nhiệm màu sẽ thành hiện thực để anh Lý trở lại. Nguyện cống hiến cả cuộc đời cho khán giả, cho nghệ thuật.

Có một tin vui em muốn chia sẻ, chị Hồng Diễm nói, mới cách 1 tháng không gặp mà thấy trộm vía sức khỏe anh Lý tốt lên từng ngày rồi. Em và anh Lý cảm ơn rất nhiều tình cảm mọi người đã dành cho anh Lý. Cúi đầu xin cảm ơn ạ".

Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng - 2
Mọi người đều mong muốn sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm hồi phục tiếp tục cống hiến nghệ thuật.

Trong thời gian NSND Công Lý tạm dừng công việc diễn xuất để điều trị bệnh, bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên đến nhà thăm hỏi, động viên. Hơn hết, mọi người đều mong muốn sức khỏe của nam nghệ sĩ sớm hồi phục tiếp tục cống hiến nghệ thuật.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật