Vợ mới cưới của Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh" xinh như hot girl

05/01/2017 10:34:00

Người bạn đời của anh chàng 'Quyết đại ca' năm nay 22 tuổi. 

 

Người bạn đời của anh chàng 'Quyết đại ca' năm nay 22 tuổi. 

 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-1

Hôm 3/1, Mạnh Quân của 'Nhật ký Vàng Anh 2' đã tổ chức đám cưới với bạn gái tại Hà Nội sau thời gian dài gắn bó. Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên nam diễn viên không chia sẻ việc kết hôn với giới truyền thông. Tuy nhiên, một vài hình ảnh trong hôn lễ của Mạnh Quân vẫn xuất hiện trên mạng xã hội do bạn bè đăng tải.

vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-2
 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-3

Bà xã của anh chàng 'Quyết đại ca' trong sitcom '5S Online' tên Kim Lê, năm nay 22 tuổi. Cô làm nghề kinh doanh online và sở hữu nhan sắc cuốn hút không hề thua kém các hot girl. Dù không phải là người nổi tiếng nhưng tài khoản Facebook của Kim Lê có hơn 40.000 người theo dõi.

vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-4
 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-5

Sau ngày lên xe hoa, Kim Lê tâm sự trên trang cá nhân rằng, cô vẫn còn lâng lâng vì hạnh phúc và không bao giờ quên những lời chúc phúc của mọi người dành cho vợ chồng mình. "Có quá nhiều thứ muộn phiền trước đây rồi, từ hôm nay sẽ là những ngày tháng thật khác. Cảm ơn anh xã yêu Mạnh Quân luôn tháo gỡ mọi muộn phiền của vợ để vợ được làm cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ nhất. Yêu nhiều lắm".

vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-6
 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-7

Mạnh Quân cũng chia sẻ cảm xúc về hôn lễ: "Một ngày trọng đại vừa diễn ra. Tối về hai vợ chồng mệt lả". Anh cũng gửi lời cám ơn bạn bè đã đến dự ngày hạnh phúc của hai vợ chồng.

vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-8
 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-9
 
vo-moi-cuoi-cua-manh-quan-nhat-ky-vang-anh-xinh-nhu-hot-girl-10

Mạnh Quân sinh năm 1989 và bắt đầu nổi tiếng với vai Tuấn trong 'Nhật ký Vàng Anh 2'. Sau thành công này, anh tham gia nhiều dự án phim ảnh khác như 'Lý Công Uẩn, đường tới thành Thăng Long', 'Vệt nắng cuối trời', 'Giấc mơ hạnh phúc', sitcom '5S Online'... Ngoài vai trò diễn viên, anh từng thử sức ở lĩnh vực ca hát khi thành lập nhóm B.F.B nhưng không có nhiều dấu ấn. 


Theo Thúy Anh (Ngoisao.net)