Vợ hot boy Mạnh Quân "5s online" đã mang bầu 4 tháng

03/02/2017 16:30:00

Bà xã của chàng trưởng nhóm "5s online" lộ rõ bụng bầu dù mới chỉ kết hôn được 1 tháng.

Bà xã của chàng trưởng nhóm "5s online" lộ rõ bụng bầu dù mới chỉ kết hôn được 1 tháng.
 
vo hot boy manh quan

Cách đây không lâu, fan bất ngờ khi thông tin hot boy Mạnh Quân – nổi đình đám với vai Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh và Quyết đại ca trong 5sonline đã kết hôn với hot girl Kim Lê.

vo hot boy manh quan

Bà xã Kim Lê đã mang bầu tháng thứ 4.

Mới đây,  bà xã của hot boy Mạnh Quân chia sẻ một số hình ảnh đón Tết ấm áp bên gia đình chồng khiến nhiều người thích thú. Tết Đinh Dậu 2017 là cái Tết đầu tiên của cô dâu Kim Lê, chính vì thế cô nàng không khỏi bỡ ngỡ và lúng túng.

Tuy nhiên, hot girl 9x cũng hào hứng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trong Xuân Đinh Dậu bên những người thân tại nhà chồng.

vo hot boy manh quan

Đám cưới của Mạnh Quân và bà xã 9x từng khiến dân mạng bất ngờ.

Đặc biệt hơn, hot girl Kim Lê cũng chia sẻ thông tin cô đã mang bầu và dự đoán sẽ sinh vào cuối tháng 5, đầu tháng 6. Trước dự đoán của bà bầu trẻ, nhiều khán giả phỏng đoán, Kim Lê đang mang bầu ở tháng thứ 4. Nhiều bạn bè của Mạnh Quân và Kim Lê khi biết tin đã vào chúc mừng và gửi những lời động viên bà bầu trẻ.

Trước tình cảm của bạn bè, Kim Lê cũng tỏ ra vui vẻ, hào hứng và bày tỏ sự nóng lòng mong chờ em bé ra đời.

vo hot boy manh quan

Kim Lê có nhan sắc cuốn hút, ưa nhìn.

Hot boy Mạnh Quân là nam diễn viên phim truyền hình quen thuộc với những khán giả khu vực phía Bắc. Thế hệ 8X và đầu 9X ấn tượng với Mạnh Quân qua vai diễn trong phim Nhật ký Vàng Anh phần 1 và 2. Sau này anh đóng khá nhiều phim như 5s online, Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long, Vệt nắng cuối trời, Giấc mơ hạnh phúc...

Theo Huy Khánh (Dân Việt)