Võ Hoàng Yến đáp trả sâu cay khi bị nói lấy chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh

25/06/2021 16:27:40

Ý kiến kém duyên của cư dân mạng không làm Võ Hoàng Yến e ngại.

Sau gần 2 năm yêu xa vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, mới đây khi đường bay quốc tế mở cửa trở lại, Võ Hoàng Yến đã nhanh chóng đáp chuyến bay sang Mỹ để thăm ông xã tương lai. Trang cá nhân của nữ siêu mẫu giờ đây tràn ngập những khoảnh khắc bình yên bên bạn trai, đủ để thấy cô hạnh phúc như thế nào khi được gặp lại nửa kia sau quãng thời gian dài xa cách.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như dưới những hình ảnh vui vẻ của Võ Hoàng Yến không bất ngờ xuất hiện bình luận kém duyên của một cư dân mạng. Cụ thể, tài khoản này viết: "Mình thắc mắc không biết tại sao đã nổi tiếng, sung sướng ở Việt Nam rồi mà còn không đủ tiền sống hay sao mà ham cưới chồng Cali, chắc tưởng giàu hơn? Sướng hơn? Chắc chưa trải nghiệm ở bên này bao giờ, chưa biết bên đây như thế nào. Hay cũng chỉ vì cái thẻ xanh mà đánh đổi?".

Là một người nổi tiếng thẳng tính, Võ Hoàng Yến không ngần ngại lên tiếng đáp trả: "Dạ vì yêu chứ không vì bất kì điều gì hết. Em ở Mỹ cũng nhiều nên mấy cái chị nói em thấy sai hoàn toàn, em thấy em không có gì đánh đổi ngoài một trái tim biết yêu thương người đàn ông mà em lựa chọn. Cảm ơn chị".

siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt
Võ Hoàng Yến lập tức đáp trả khi có người nói cô yêu bạn trai ở Mỹ vì tấm thẻ xanh

Võ Hoàng Yến và bạn trai đã hẹn hò một thời gian khá dài trước khi chính thức công khai với công chúng. Cho đến nay, danh tính và diện mạo của anh chàng vẫn là một ẩn số đối với khán giả, chỉ duy nhất một thông tin hiếm hoi từng được Võ Hoàng Yến chia sẻ rằng bạn trai của cô làm trong ngành ẩm thực. Anh rất yêu thương và chiều chuộng khiến cô trở nên nhỏ bé mỗi khi ở cạnh bên. Về phía người đẹp sinh năm 1988, vì "nửa kia" không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không muốn bị mọi người chú ý quá nhiều nên cô cũng tôn trọng ý muốn của anh, chỉ chụp góc nghiêng mỗi khi đăng ảnh.

siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt
Sau thời gian dài xa cách, hiện tại Võ Hoàng Yến đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai tại Mỹ

JJJ (Nguoiduatin.vn)