Vợ cũ Đan Trường: 'Cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều sau ly hôn'

25/07/2021 09:02:11

Thuỷ Tiên vừa đăng tải video lên trang cá nhân trải lòng về cảm xúc của cô sau tuyên bố ly hôn với ca sĩ Đan Trường.

Thuỷ Tiên vừa đăng tải video lên trang cá nhân trải lòng về cảm xúc của cô sau tuyên bố ly hôn với ca sĩ Đan Trường.

Nói về thông báo ly hôn gây xôn xao với Đan Trường, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Thời gian qua, tôi nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, động viên từ gia đình, bạn bè và khán giả. Tôi lựa chọn công khai chuyện riêng của gia đình không phải vì muốn tạo scandal hay gây chú ý mà đó là sự tôn trọng dành cho tất cả mọi người. Vì anh Đan Trường là người của công chúng nên tôi buộc lòng phải làm như vậy". 

Vợ cũ Đan Trường: 'Cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều sau ly hôn'
Đan Trường cùng vợ và con trai những ngày hạnh phúc.

Ngoài ra, vợ cũ Đan Trường khẳng định cô luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống. Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mọi người còn quá nhiều điều phải quan tâm và lo lắng. Thuỷ Tiên cho rằng chuyện riêng của gia đình mình là một điều rất nhỏ nhoi, không quan trọng bằng việc chống dịch. Cô khẳng định bản thân và con trai Thiên Từ vẫn ổn, hy vọng khán giả không quá buồn hay lo lắng.

"Tôi và anh Trường đã cùng trải qua một giai đoạn đẹp. Điều tốt đẹp nhất mà tôi có là một đứa con, là bé Thiên Từ. Thành thực mà nói, hiện tôi và Thiên Từ đều rất ổn. Chúng tôi không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống đời thường. Tôi mong khán giả đừng lo lắng hay buồn về chuyện riêng của gia đình tôi nữa. Về phía anh Trường, dù không có duyên vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm bạn bè của nhau", Thuỷ Tiên nói.

Cách hành xử văn minh hậu ly hôn của vợ cũ Đan Trường khiến khán giả ngưỡng mộ. Bên dưới bài đăng của Thuỷ Tiên, nhiều người đã bình luận bày tỏ sự yêu mến, gửi lời chúc phúc dành cho cô và bé Thiên Từ.

Vợ cũ Đan Trường: 'Cuộc sống của tôi không thay đổi nhiều sau ly hôn' - 1
Thuỷ Tiên cùng con trai ra biển chơi hậu ly hôn Đan Trường. 

Trước đó,  Đan Trường cũng tâm sự trên trang cá nhân về chuyện ly hôn với doanh nhân Thuỷ Tiên: “Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam”. 

Đan Trường kết hôn với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên năm 2013. Năm 2017, cặp đôi hạnh phúc đón con trai đầu lòng. Đan Trường thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để đi diễn còn Thủy Tiên lo chăm sóc con nhỏ. 18/7 vừa qua, vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân 8 năm khiến công chúng xôn xao.

Theo Mỹ Duyên (VietNamNet)