Vợ chồng Megan Fox chia tay

19/05/2020 10:20:06

Nam diễn viên Brian Austin Green xác nhận anh và Megan Fox đã ly thân một thời gian, trong đó Megan là người chủ động muốn thay đổi sau 10 năm kết hôn.

Trong chương trình podcast tối thứ hai (18/5), Brian Austin Green khẳng định vợ chồng anh xa cách từ cuối năm ngoái khi Megan Fox ra nước ngoài đóng phim Midnight in the Switchgrass. Khi Megan trở về nhà, Brian cho cô một vài tuần để quay lại nhịp sống cũ trước khi thảo luận thẳng thắn về cuộc hôn nhân của họ.

"Megan nói với tôi: 'Em nhận ra khi ở nước ngoài một mình để làm việc, em cảm thấy được là chính mình hơn và em thích bản thân mình trong những trải nghiệm đó. Điều đó đáng để em thử'. Tôi đã sốc và buồn về điều đó", Brian kể. "Tuy nhiên tôi không thể giận cô ấy. Megan không lựa chọn mà cô ấy chỉ bày tỏ chân thực cảm xúc của mình. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và quyết định xa nhau một thời gian... Và chúng tôi đã làm như thế. Đó là sự thay đổi lớn với cả hai".

Vợ chồng Megan Fox chia tay
Megan Fox và chồng.

Sau khi xác nhận đang ly thân, nam diễn viên 46 tuổi vẫn cho biết anh vẫn rất yêu thương Megan Fox. "Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi sẽ luôn yêu cô ấy và tôi biết cô ấy cũng sẽ luôn yêu tôi", Brian tâm sự.

Cặp sao kết hôn từ năm 2010 và có ba người con chung: Noah 7 tuổi, Bohdi 6 tuổi và Journey 3 tuổi. Năm 2015, Megan từng đệ đơn ly hôn lên tòa vì "những khác biệt không thể hòa giải", tuy nhiên sau đó cô rút đơn vì nhỡ mang bầu lần ba với Brian.

Trong khoảng thời gian xa cách vừa qua, hai người vẫn gặp gỡ đưa các con đi chơi. Brian nói, anh muốn chia tay một cách văn minh, không thù giận, đấu đá nhau: "Là một gia đình, những gì chúng tôi đã tạo dựng lên thực sự rất đặc biệt và tuyệt vời. Bởi vậy, chúng tôi quyết định sẽ không bao giờ đánh mất điều đó. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn là bạn bè và gắn kết vì con cái. Chúng tôi là vẫn là một gia đình, sẽ vẫn có những kỳ nghỉ cùng nhau và đặt ưu tiên hàng đầu cho các con".

Vợ chồng Megan Fox chia tay - 1
Vợ chồng Megan Fox cách ly riêng rẽ suốt thời gian qua nhưng vẫn gặp nhau đưa các con đi chơi. Cả nhà được trông thấy vui vẻ trong công viên nhỏ ở Los Angeles hồi đầu tháng 4.

Trong chương trình, chồng Megan Fox cũng đề cập tới loạt ảnh vợ đi chơi với rapper 30 tuổi Machine Gun Kelly cuối tuần qua. Brian khẳng định Megan không ngoại tình.

"Tôi chưa bao giờ gặp cậu ấy nhưng Megan và tôi đã nói chuyện về cậu ấy. Lúc này họ chỉ là bạn bè. Theo những gì cô ấy chia sẻ, cậu ấy là một chàng trai tử tế. Tôi tin tưởng vào phán đoán của cô ấy", Brian giải thích. "Tôi không muốn mọi người gán ai đó là kẻ xấu hoặc tôi là một nạn nhân bởi không phải như vậy".

Megan Fox quen rapper Machine Gun Kelly từ khi đóng cùng phim Midnight in the Switchgrass ở Puerto Rico vào cuối năm ngoái đến đầu năm nay. Hai người được trông thấy đi mua đồ ăn cùng nhau và về nhà Megan Fox hôm 15/5. Nữ diễn viên Transformers hiện giữ im lặng, từ chối đề cập tới chuyện riêng tư.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)