Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp ảnh với đoàn làm phim, chứng minh tình cảm bền chặt giữa tin đồn ly hôn

01/12/2020 13:39:55

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dường như đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm một cách công khai sau những tin đồn không hay bủa vây liên tiếp.

Mới đây, một nhân viên thuộc đoàn làm phim "Có lẽ là mùa đông" của Lâm Tâm Như vừa chia sẻ bức hình mới nhất lên MXH, trong đó mọi sự chú ý đều đổ dồn vào sự xuất hiện của mỹ nhân họ Lâm và ông xã Hoắc Kiến Hoa. Trong khi Lâm Tâm Như mặc áo hồng điệu đà, tóc xõa tự nhiên và để mặt mộc hoàn toàn thì ông xã của cô cũng diện bộ trang phục theo phong cách đơn giản với áo thun, quần jeans và chiếc mũ đội ngược theo sở thích.

Sau hàng loạt drama liên quan đến tin đồn ly hôn, việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng thế này khiến người hâm mộ vô cùng an tâm. Trước đó, cặp ngôi sao nổi tiếng cũng gây bão khi cùng có mặt tại lễ mừng thọ tuổi 70 của bố ruột Lâm Tâm Như, từ đây loạt khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của hai vợ chồng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

 

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp ảnh với đoàn làm phim, chứng minh tình cảm bền chặt giữa tin đồn ly hôn
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng chụp ảnh với ekip, chứng minh tình cảm bền chặt giữa tin đồn ly hôn
Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vui vẻ chụp ảnh với đoàn làm phim, chứng minh tình cảm bền chặt giữa tin đồn ly hôn - 1
Mỹ nhân họ Lâm khéo léo khoe chiếc nhẫn cưới nổi bật trên ngón áp út 

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục để lộ dấu hiệu bất thường như cãi nhau nảy lửa trên phố, xóa ảnh của đối phương, khiến nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cả hai đang gặp trục trặc không hề nhỏ.

Đúng lúc này, một blogger thạo tin trong giới bất ngờ tiết lộ vợ chồng Lâm - Hoắc đã ly hôn. Vì blogger này là người đã đưa tin chính xác về vụ Phạm Băng Băng - Lý Thần chia tay, vợ chồng Mã Y Lợi - Văn Chương ly hôn nên thông tin mà tài khoản này đưa ra về Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa càng khiến người hâm mộ như "ngồi trên đống lửa".

Mặc dù vậy, qua những gì cả hai thể hiện những ngày qua, có thể thấy mối quan hệ của họ vẫn rất khăng khít dù chắc hẳn cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những lúc cãi vã, giận hờn.

HH (Nguoiduatin.vn)