Vợ 2 Vân Quang Long nhận 113 triệu của Hàn Thái Tú, từ chối nhận cấp dưỡng của vợ chồng Dương Ngọc Thái

01/03/2021 11:30:41

Linh Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý trong livestream mới đây.

Vân Quang Long đã được yên nghỉ bên cạnh ông bà nội tại quê nhà Đồng Tháp vào ngày 20/1 vừa qua. Cách đây không lâu, đồng nghiệp thân thiết của anh là Dương Ngọc Thái và Quách Tuấn Du đã về tận quê nhà để thăm mộ cũng như thắp hương cho nam ca sĩ.

Linh Lan, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Dương Ngọc Thái,
Dương Ngọc Thái và Quách Tuấn Du về quê thăm mộ người đồng nghiệp thân thiết

Sau gần 3 tháng Vân Quang Long qua đời, tối qua (28/2), Linh Lan đã chính thức có livestream đầu tiên trên trang cá nhân để nói rõ nhiều vấn đề. Theo đó, Linh Lan cho hay thời gian gần đây có rất nhiều tài khoản ảo, mạo danh cô và bé Helen để câu kéo sự chú ý của dư luận. Linh Lan kêu gọi chủ nhân những nick ảo này ngừng mạo danh cô vì điều này đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cô và con gái.

Được biết, Hàn Thái Tú cũng gửi toàn bộ số tiền do anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (Ba mẹ, Kỳ - Hy và Helen) và cô nhận được 113 triệu đồng: "Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen, Kỳ Hy và ba mẹ lo xây mồ". Cô lên tiếng như thế này đã có sự đồng ý từ phía nam ca sĩ Hàn Thái Tú.

 

Linh Lan, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Dương Ngọc Thái,
Linh Lan gửi lời xin lỗi tới Hàn Thái Tú vì từng hiểu nhầm anh, cho biết mình không nhận tiền phúng điếu tại Mỹ của chồng quá cố

Người đẹp nhấn mạnh rằng, đây là tiền do Hàn Thái Tú và một số người bạn của Vân Quang Long ở Mỹ góp vào để gửi cho mẹ con cô chứ không phải tiền phúng điếu ở bên Mỹ của cố nghệ sĩ.

Linh Lan cho hay cô từng hiểu lầm Hàn Thái Tú tung tin đồn là cô yêu cầu anh chị em nghệ sĩ ở bên Mỹ gửi hết tiền phúng điếu cho cô: "Khi nghe chị Phạm Thanh Thảo nói là Lan yêu cầu mọi người gửi hết tiền phúng điếu về cho Lan, Lan buồn lắm. Vì từ khi anh Long mất, Lan chỉ liên lạc với một mình anh Hàn Thái Tú. Sau đó Lan có hỏi anh Tú là có phải anh đi nói với mọi người là Lan yêu cầu gửi hết tiền phúng điếu cho Lan không thì anh Tú nói không phải".

Linh Lan, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Dương Ngọc Thái,
Bà xã Vân Quang Long cũng khẳng định sẽ không hỏi gì về số tiền quỹ do các nghệ sĩ kiếm được trong đêm nhạc từ thiện tại TP.HCM vừa qua
Cô khẳng định không cần tiền bạc gì, chỉ muốn bình yên bên con gái nhỏ.
Cô khẳng định không cần tiền bạc gì, chỉ muốn bình yên bên con gái nhỏ

Bên cạnh đó, Linh Lan nhắc đến vấn đề mà đồng nghiệp của chồng muốn nhận bé làm con nuôi. Mẹ của bé cho biết mình cảm ơn điều này nhưng sẽ từ chối việc nhận 1 triệu đồng/tháng để hỗ trợ như lời Dương Ngọc Thái bày tỏ.

"Khi chuẩn bị tro cốt của anh Long từ Mỹ về, anh Dương Ngọc Thái có gọi cho Lan và nói nhận bé Helen làm con nuôi. Anh cũng có nói sẽ phụ giúp em nuôi Helen mỗi tháng 1 triệu, 6 tháng Vy (vợ Dương Ngọc Thái) sẽ gửi tiền cho em 1 lần. Khi đó vì có quá nhiều việc nên em chưa thể trả lời anh được.

Nhưng hôm nay em sẽ trả lời, em đồng ý để Helen nhận anh và Vy là ba mẹ nuôi. Từ xưa tới giờ Helen gặp anh và Vy thì đều kêu Vy là mẹ, cũng như các con anh vẫn gọi em là "mẹ Lan", đó là tình cảm của 2 gia đình. Em cảm ơn và trân trọng tình cảm của anh và Vy dành cho Helen. Em đồng ý để Helen nhận anh là ba nuôi. Nhưng em sẽ không nhận số tiền mà anh muốn chu cấp cho Helen", người đẹp bộc bạch nhắn đến nam ca sĩ.

Linh Lan cũng cho hay, sau khi có thông tin Dương Ngọc Thái nhận Helen làm con nuôi và hứa chu cấp tới năm 18 tuổi, cô đã nhận về rất nhiều lời mắng chửi từ cư dân mạng: "Thực sự mà nói từ khi có thông tin anh chu cấp cho Helen đến năm 18 tuổi, có rất nhiều người chửi em: Ủa mày tàn tật à, mày bại liệt à, không lo nổi cho con mày à? Em cũng có nghề làm nail, làm tóc nên em sẽ nuôi con gái của em".

Linh Lan, Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Dương Ngọc Thái,
Linh Lan cảm ơn tấm lòng của vợ chồng Dương Ngọc Thái nhưng cô đã từ chối tiền cấp dưỡng của anh dành cho bé Helen

Trước đó, khi về Đồng Thắp thăm mộ cố ca sĩ Vân Quang Long, Dương Ngọc Thái cũng bày tỏ việc sẽ giúp đỡ cho bé Helen trong thời gian tiếp theo. Anh bộc bạch: "Tôi có hứa với bạn là giúp cho con út Helen của bạn, xin phép bạn cho vợ chồng tui nhận bé làm con gái nuôi để lo cho cháu ăn học, sau này giúp gia đình. Bạn cứ ra đi yên nghỉ và thanh thản, mong bạn được siêu thoát".

HH (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật