Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn?

08/03/2021 13:42:15

Xích mích của Thủy Top và Hoàng Thùy Linh chưa thể tháo gỡ dù hơn một thập kỉ trôi qua.

Hoàng Thùy Linh từng trải qua không ít giai đoạn thăng trầm. Nhưng nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã gặt hái được rất nhiều thành công trong một vài năm trở lại đây.

Có được sự nghiệp đáng tự hào, song công chúng vẫn tiếc nuối khi nữ ca sĩ chưa lấy lại được một tình bạn đặc biệt trong cuộc đời của mình.

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn?
Hoàng Thùy Linh (bên trái - pv) và Thủy Top là cặp bạn thân thiết một thời

Hoàng Thùy Linh và Thủy Top cùng lứa tuổi 8x và đều từng là những hot girl, gương mặt trẻ đam mê nghệ thuật thu hút sự chú ý ở Hà thành. Một thời, cả hai thân thiết như hình với bóng và giọng ca "Bánh trôi nước" tiết lộ không ai thân cận, gắn bó với cô hơn Thủy Top.

Chính trong thời điểm Hoàng Thùy Linh gặp biến cố và bị nhiều người quay lưng, Thủy Top trở thành người hiếm hoi bên cạnh để vực nữ ca sĩ bước ra khỏi những áp lực và khó khăn.

Thậm chí cô bạn thân này còn thoải mái mời Hoàng Thùy Linh qua nhà chơi thường xuyên, ăn nhậu thâu đêm và san sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên đến năm 2008, mối quan hệ này rạn nứt gây không ít bàn tán.

Sự việc bắt nguồn từ khi cả hai nữ nghệ sĩ đều tung ra bộ hình mặc đầm đỏ, cầm trái táo trông khá tương đồng nhau. Sau đó, Thủy Top có hành động viết lên blog cá nhân về việc không hài lòng với một người bạn tưởng đã quá thân thiết.

Khi tiếp xúc với truyền thông, cựu hot girl sinh năm 1989 thẳng thắn tuyên bố không còn chơi với Hoàng Thùy Linh.

Về những gì chia sẻ trên trang cá nhân, Thủy Top ám chỉ: "Tôi quá tự tin vào bản thân, nghĩ rằng cứ đối xử thật tốt với một người thì người đó cũng đối xử tốt với mình.

Từng là chị em thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Một ngày đẹp trời tôi bị phản bội. Việc phản bội đó tôi không tiện nói tại đây. Tôi sốc. Không thể tin nổi và suy sụp. Hàng nghìn câu hỏi tại sao. Tôi chấp nhận. Tôi sai. Tôi tin nhầm".

Sau đúng 10 năm sau đó, trong cuốn tự truyện "Vàng Anh - Phượng Hoàng" của Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ tiết lộ Thủy Top từng giấu cô tất cả những thứ liên quan đến công việc.

Chính điều đó Hoàng Thùy Linh không biết bạn thân cũng muốn đi hát, làm những thứ như cô muốn và vô tình hai người trở thành đối thủ trong nghề.

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn? - 1
Hình ảnh đụng ý tưởng của cả hai

"Khi mối quan hệ dần trở nên xa cách, tôi đã có lần từng ôm Thủy và nói: "Tao cần mày, tao chấp nhận hết những chuyện mày đã làm với tao, kể cả những gì người ta nói mày làm với tao mà tao không biết.

Nhưng tao vẫn cần mày. Mày đừng bỏ tao!". Vậy mà Thủy vẫn bỏ đi…" - Hoàng Thùy Linh kể lại.

Dù khơi lại câu chuyện không vui, song Hoàng Thùy Linh vẫn nhấn mạnh Thủy Top đã là người giúp đỡ để cô đứng dậy vào lúc suy sụp nhất. Và cô sẽ không bao giờ quên tình cảm đó. Về phía Thủy Top, cô chọn cách im lặng khi bạn thân một thời nhắc tới mình trong tự truyện.

Trong suốt 13 năm qua, khi câu chuyện ồn ào một thời vẫn chưa rõ phần đúng sai nghiêng về ai, người hâm mộ ít khi thấy Hoàng Thùy Linh và Thủy Top xuất hiện chung trong cùng một sự kiện hay dự án nghệ thuật.

Hiện tại, cả hai cũng có những hướng đi khác biệt và cũng hạn chế nhắc tới nhau trong mọi cuộc trò chuyện.

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn? - 2

Vì sao Thủy Top lại cạch mặt Hoàng Thùy Linh suốt 13 năm dù từng bên nhau lúc hoạn nạn? - 3
13 năm trôi qua, Hoàng Thùy Linh và Thủy Top đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng. Nhưng xích mích năm xưa vẫn chưa được tháo gỡ.

Theo Lan An (Nhịp Sống Việt)