Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học?

07/08/2021 15:28:45

Nhiều Cnet cho rằng việc Huỳnh Đa Đa - con gái nghệ sĩ Huỳnh Lỗi - vướng tin đồn bị đuổi học là do bố ruột từng có mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay (7/8) đưa tin, trên MXH bất ngờ xuất hiện thông tin Huỳnh Ức Từ (tên cúng cơm là Huỳnh Đa Đa) - con gái của nam diễn viên Huỳnh Lỗi - bị ngôi trường quốc tế ISB đình đám ở Bắc Kinh cho nghỉ học.

Nguyên nhân dẫn tới việc này là vì Đa Đa bị bắt gặp hẹn hò với bạn trai tại thư viện. Tin đồn gây xôn xao cộng đồng mạng bởi từ trước đến nay, Đa Đa vốn là sao nhí nổi tiếng với học lực nổi bật, gây ấn tượng với tính cách thông minh, lém lỉnh khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bản Trung.

Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học?

Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học? - 1
Huỳnh Đa Đa ngày bé và hình ảnh ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, sau khi có thông tin trên, trường quốc tế ISB đã ra thông cáo báo chí phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định Đa Đa chính là học sinh tiêu biểu với nhiều đóng góp cho nhà trường.

Động thái từ phía ISB cho thấy họ muốn bảo vệ nữ sinh mới chỉ 15 tuổi này trước những tin đồn sai sự thật, gây ảnh hưởng tới uy tín của trường cũng bản thân học sinh và gia đình.

Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học? - 2

Điều đáng nói, tin đồn này Đa Đa bị đuổi học được cho là liên quan đến Ngô Diệc Phàm - nam ca sĩ đang vướng scandal tình dục khiến cả châu Á chao đảo.

Nguyên nhân là bởi Huỳnh Lỗi trước đây có tham gia chương trình Hướng Về Cuộc Sống với nam ca sĩ, ở thời điểm đó, cả 2 khá thân thiết và vui vẻ. Tuy nhiên, vào ngày 1 và 2/8, netizen phát hiện ra nam diễn viên họ Huỳnh có ấn like 2 bài viết với nội dung Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ.

Trên MXH, nhiều người tỏ ra nghi ngờ việc fan của Ngô Diệc Phàm chính là những người tung tin Huỳnh Đa Đa bị đuổi học. Bố mẹ của sao nhí cũng đã vô cùng bức xúc và báo cảnh sát, mong vụ việc được xử lý triệt để.

Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học? - 3

Vì Ngô Diệc Phàm, sao nhí đính đám của show Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế bị trường quốc tế danh tiếng Bắc Kinh đuổi học? - 4
Huỳnh Lỗi và Ngô Diệc Phàm trong show

Qua sự việc này có thể thấy, những ngôi sao từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm đều bị liên luỵ về mặt hình ảnh, uy tín lẫn cuộc sống riêng tư. Scandal của nam ca sĩ có thể nói là "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử showbiz.

Theo Kylie (Trí Thức Trẻ)