Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang

09/11/2017 08:17:48

Nghệ sĩ Lê Giang đã có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng cùng người thân và đồng nghiệp.

Ngày 2/11 vừa qua, nữ danh hài đã tổ chức tiệc sinh nhật tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Trong ngày thêm tuổi mới, nghệ sĩ Lê Giang diện bộ váy đen gợi cảm. Dù đã bước qua U50 nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ được nét quyến rũ.

Đặc biệt, Duy Phước và Lê Lộc cũng đến chúc mừng mẹ của mình dù trước đó, nghệ sĩ từng tâm sự rằng cô đã chịu nhiều đau khổ khi hai đứa con không chịu nhận mẹ. Hiện tại, mối quan hệ giữa Lê Giang  và các con đã cải thiện rất nhiều.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang
Duy Phước và Lê Lộc đến chúc mừng sinh nhật mẹ.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 1

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 2
Cả hai vui vẻ và hạnh phúc khi ở cạnh mẹ.

Nghệ sĩ Lê Giang được mọi người yêu mến với hình ảnh một nữ diễn viên hài có nhan sắc xinh đẹp và có tài ăn nói. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1992, cô kết hôn với nghệ sĩ Duy Phương, khi ấy anh đã 36 tuổi, từng trải qua 1 đời vợ, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn.

Sau 6 năm sống chung, cả hai đã tổ chức đám cưới nhưng cũng tan vỡ nhanh chóng sau đó vì những cơn ghen của Duy Phương. Khi chia tay, Lê Giang gặp khó khăn về tài chính, không đủ khả năng nuôi con nên cô để lại con trai Duy Phước và con gái Lê Lộc cho chồng nuôi.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 3
Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mỗi lần thăm con, nó đều bỏ chạy. Hễ gặp con ở bất cứ tụ điểm nào nó cũng quay đi. Về nhà thăm, nó cũng không cho gần. Ra công viên với con, nó cũng chạy”.

Hiện tại, cô là mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ là kết quả cuộc hôn nhân thứ 2. Mối quan hệ của Lê Giang và hai con đã cải thiện rất nhiều sau khi các con lớn và hiểu ra mọi chuyện. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng nhìn hai con trưởng thành, cô vô cùng hạnh phúc.

Đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của nữ danh hài còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang, Phi Thanh Vân.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 4

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 5
 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. 
Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - 6
Nghệ sĩ Trường Giang và Phi Thanh Vân đến chung vui cùng Lê Giang.

Theo Caspy (Thethaovanhoa.vn)