Từng khẩu chiến gay gắt trên MXH, Hồng Quế âm thầm thể hiện sự hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm

06/08/2020 16:15:00

Clip: Lưu Đê Ly và antifan ẩu đả, giật tóc trên phố Hàng Buồm

Vụ việc Lưu Đê Ly bị đánh cách đây vài ngày vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng.

Tối 3/8, mạng xã hội được một phen dậy sóng với lùm xùm Lưu Đê Ly ẩu đả với antifan ngay giữa phố Hàng Buồm (Hà Nội). Theo đó, trong đoạn clip ghi lại sự việc, không rõ vì mâu thuẫn gì mà vợ chồng Lưu Đê Ly cùng hai người phụ nữ đã to tiếng và xảy ra xô xát với nhau. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Lưu Đê Ly và antifan đã lao vào giật tóc, đánh nhau túi bụi. Ông xã của nữ diễn viên - Huy DX cũng có mặt tại đó nhưng không có cách nào can ngăn vì đối phương quá hung hăng.

Mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện một chi tiết liên quan tới thái độ của người mẫu Hồng Quế về sự việc này. Cụ thể, khi được dân mạng nhắc tên: "Chị Quế ơi Ly vừa bị anti-fan đánh với chửi cho mà không dám làm gì kìa chị", "Lúc ấy mà có chị Quế nữa thì quá vui...", Hồng Quế dù không trả lời nhưng lại âm thầm thả biểu tượng "haha" và thả tim dưới những bình luận đó. Nhiều người cho rằng nữ người mẫu đang rất hả hê khi chứng kiến người từng mâu thuẫn với mình bị đánh.

Từng khẩu chiến gay gắt trên MXH, Hồng Quế âm thầm thể hiện sự hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm

Từng khẩu chiến gay gắt trên MXH, Hồng Quế âm thầm thể hiện sự hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm - 1
Hồng Quế âm thầm thể hiện sự hả hê trước sự việc Lưu Đê Ly bị đánh

Trước đó, Hồng Quế từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng tải dòng trạng thái yêu cầu Lưu Đê Ly mở block (chặn) mình trên Facebook để nói chuyện thẳng thắn về sự việc liên quan tới các con. Lời lẽ của nữ người mẫu cực kỳ gay gắt, thậm chí còn gọi đồng nghiệp mà "nó" và nhờ người liên lạc để gặp mặt "xử lý".

Được biết, mọi chuyện xuất phát từ việc Hồng Quế bức xúc khi con mình phải đứng ngoài nắng chờ cô giáo sang đường đón con người khác (Lưu Đê Ly) vì bố mẹ ngồi trong xe hơi, không chịu xuống đưa con sang cổng trường. Dù đã nói chuyện qua điện thoại nhưng sau đó Lưu Đê Ly và Hồng Quế vẫn lời qua tiếng lại cho đến khi nữ người mẫu xóa dòng trạng thái.

 

Từng khẩu chiến gay gắt trên MXH, Hồng Quế âm thầm thể hiện sự hả hê khi Lưu Đê Ly bị đánh ở phố Hàng Buồm - 2

HH (Nguoiduatin.vn)