Từng khẩu chiến gay gắt cách đây 1 năm, Nathan Lee bất ngờ 'đào' lại chuyện ngày xưa làm Thu Hoài bị mắng oan

14/05/2021 10:25:14

Nathan Lee khẳng định mình rất yêu quý và không có bất kỳ xích mích nào với Hoa hậu Thu Hoài.

Tháng 4/2020, Nathan Lee từng khiến MXH được một phen dậy sóng với phát ngôn cực gắt bàn về danh hiệu "Hoa hậu". Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông Hậu (Hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo. Hãy tự hỏi họ đã có hoạt động nghệ thuật gì? Là nghệ sĩ thì phải có sản phẩm".

Không chỉ thế, Nathan Lee còn nhấn mạnh: "Nhiều quả Hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!".

Quan điểm của Nathan Lee đã gây nên một làn sóng tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Theo dòng sự kiện, Hoa hậu Thu Hoài dù không nói đích danh nhưng cô lại ngầm "chỉ thẳng" Nathan Lee khi đề cập chuyện "người giúp việc" trong dòng trạng thái trên trang cá nhân. 

Theo đó, Thu Hoài chia sẻ nếu nhà có người giúp việc thì hãy trân trọng họ bằng cách gọi tên kèm theo kính ngữ. Và đặc biệt đừng lên đem họ ra so sánh họ với người khác như thể họ là đại diện cho sự thấp kém. Không những vậy, nàng Hậu còn gửi lời nhắn nhủ đến Nathan Lee: "Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?".

 

hoa hậu thu hoài, nathan lee, sao việt
Bài viết từng khiến MXH dậy sóng của Nathan Lee cách đây 1 năm

Sau hơn 1 năm lùm xùm lắng xuống, mới đây Nathan Lee lại bất ngờ "đào" lại vụ ồn ào này. Đi kèm với tiêu đề một bài báo có hình minh họa bản thân và Hoa hậu Thu Hoài, giọng ca "Không quan tâm" cho biết: "Năm ngoái mình nhận vô số gạch đá vì cảm nhận cá nhân này. Khi đó mình im lặng, lén lút gom đống gạch đá đi xây biệt phủ. Tuy nhiên mình chỉ nói về nhan sắc chứ nào ai có quyền 'bình luận' về nhân phẩm của người khác".

Từng khẩu chiến gay gắt cách đây 1 năm, Nathan Lee bất ngờ 'đào' lại chuyện ngày xưa làm Thu Hoài bị mắng oan - 1

Từng khẩu chiến gay gắt cách đây 1 năm, Nathan Lee bất ngờ 'đào' lại chuyện ngày xưa làm Thu Hoài bị mắng oan - 2
Mới đây, nam ca sĩ bỗng nhắc lại lùm xùm "đá xéo" Thu Hoài

Bài đăng của Nathan Lee nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người lại hiểu nhầm ý của anh và đã để lại những lời xỉa xói, mỉa mai, thậm chí chửi bới Hoa hậu Thu Hoài. Để tránh cho mọi việc không đi xa hơn, Nathan Lee ngay lập tức lên tiếng đính chính: "Mình không có vấn đề gì với chị Hoài nhé các bạn"; "Các bạn đừng chửi chị Hoài nhé, làm ơn. Mình thực sự rất thích chị ấy và luôn luôn ủng hộ công việc kinh doanh của chị. Chị ấy không phải người xấu".

hoa hậu thu hoài, nathan lee, sao việt

hoa hậu thu hoài, nathan lee, sao việt
Nathan Lee khẳng định không có bất kỳ xích mích nào với Hoa hậu Thu Hoài

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật