Từng dính ồn ào tình ái với toàn đại gia nhưng lý do Hồ Ngọc Hà chọn ở bên Kim Lý lại cực bất ngờ

04/03/2019 14:30:00

Chẳng mấy khi bày tỏ tình cảm công khai nhưng mỗi lần Hà Hồ nhắc đến Kim Lý, người ta lại có cơ sở để tin rằng đây chính là định mệnh cuối cùng của cô.

Là "nữ hoàng giải trí" tài sắc vẹn toàn của Vbiz, Hà Hồ đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Thế nhưng bên cạnh sự nghiệp thành công, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng sở hữu một số lượng antifan đông đảo bởi dính nhiều ồn ào về đời tư. Từ cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của truyền thông với "đại gia phố núi" Cường Đô La đến cuộc tình chóng vánh với vị đại gia đã có vợ Chu Đăng Khoa hay hàng tá những mối quan hệ gây xôn xao khác, đến nay Hà Hồ đã tìm thấy bình yên bên người yêu điển trai Kim Lý. 

Có thể nói, đây là mối quan hệ nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà. Không phải vị đại gia giàu có nhưng nhiều bê bối về đời tư nào khác, Kim Lý ghi điểm trong mắt người hâm mộ với sự nghiệp ổn định, ngoại hình điển trai và quan trọng nhất là không vướng ràng buộc hôn nhân với bất kỳ nữ nhân nào. 

Từ khi yêu nhau, ngoài lịch trình riêng của mình, còn lại phần lớn thời gian người ta đều thấy Kim Lý đi theo tháp tùng và chăm sóc Hồ Ngọc Hà. Cả hai cũng không khoa trương rình rang tình cảm lên mặt báo mà chỉ lặng lẽ ở bên hỗ trợ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Một điều mà ai cũng nhận thấy, rằng từ khi yêu Kim Lý, Hà Hồ cũng bớt bị ghét bỏ và ném đá hơn nhiều.

Từng dính ồn ào tình ái với toàn đại gia nhưng lý do Hồ Ngọc Hà chọn ở bên Kim Lý lại cực bất ngờ
Hà Hồ và Kim Lý bén duyên sau MV "Cả một trời thương nhớ" của "nữ hoàng giải trí"

Cách đây ít giờ, Hà Hồ đã đăng tải bức ảnh một bức ảnh gây chú ý khi có mặt đầy đủ các thành viên trong gia đình với dòng chú thích: "My family". Đặc biệt trong bức ảnh này, Kim Lý cũng xuất hiện với nụ cười tươi tắn ở phía sau. Điều đó có nghĩa là "nữ hoàng giải trí" đã coi Kim Lý là một thành viên trong gia đình cô.

Từng dính ồn ào tình ái với toàn đại gia nhưng lý do Hồ Ngọc Hà chọn ở bên Kim Lý lại cực bất ngờ - 1
Hà Hồ đăng ảnh đại gia đình, trong đó có sự xuất hiện của Kim Lý

Chưa dừng lại ở đó, Hà Hồ sau đó còn đăng ảnh cực tình tứ bên bạn trai và chia sẻ: "Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công". Có lẽ sau nhiều cuộc tình đứt gánh giữa đường với các đại gia lắm tiền nhiều của, Hà Hồ đã nhận ra lý do mình chọn Kim Lý ở bên cho đến tận bây giờ. Cái cô cần lúc này không phải là sự sung túc về vật chất mà là cuộc sống bình yên bên người mình yêu thương. Mà điều này thì Kim Lý làm được. 

Từng dính ồn ào tình ái với toàn đại gia nhưng lý do Hồ Ngọc Hà chọn ở bên Kim Lý lại cực bất ngờ - 2
Hà Hồ tiết lộ lý do chọn Kim Lý làm người bạn đồng hành suốt thời gian qua

Hiện tại, nữ ca sĩ đang kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mà bạn trai là chỗ dựa tinh thần vững chắc ở phía sau. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất hy vọng rằng Kim Lý sẽ là bến đỗ cuối cùng cho cuộc đời đầy sóng gió của Hà Hồ. 

Việt Hà (SHTT)