Tuấn Hưng xót vợ mệt mỏi vì nghén khi mang bầu lần ba

23/02/2019 09:12:14

Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' nói anh hiểu rõ sự hy sinh của bà xã trước quyết định sinh thêm con.

Đầu tháng 1, Tuấn Hưng vui mừng thông báo tin vợ anh đang mang bầu em bé thứ ba. Tuy nhiên, anh không tiết lộ bà xã bầu bí ở tháng thứ mấy cũng như giới tính của con sắp chào đời. Mới đây cựu thành viên Quả Dưa Hấu quyết định tạm ngừng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian ở nhà với bố mẹ, chăm vợ chăm con. "Mình không mỏi không mệt nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí, để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Và ngay từ bây giờ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước".

Tuấn Hưng xót vợ mệt mỏi vì nghén khi mang bầu lần ba
Tuấn Hưng tạm ngưng nhận show ở Mỹ và nước ngoài để dành thời gian chăm vợ bầu bí cùng hai con.

Chia sẻ với chúng tôi, Tuấn Hưng nói rằng đây là quyết định phù hợp lúc này bởi bà xã anh đang trong giai đoạn nghén. "Sự nghiệp với tôi rất quan trọng nhưng tôi cần ưu tiên hơn cho gia đình vào lúc này. Bà xã tôi mang thai lần thứ ba và vẫn nghén như hai lần trước. Bất cứ người đàn ông nào khi nhìn vợ mình nghén, nôn, không ăn được gì, người lúc nào mệt mỏi thì đều đau lòng, xót xa. Tôi cảm nhận rất rõ, phải yêu chồng, thương chồng lắm thì người phụ nữ mới quyết định sinh đẻ lần thứ ba. Không chỉ tôi mà bạn bè tôi cũng nhận xét như vậy. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi càng ngày càng yêu vợ hơn", anh cho biết.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cũng tâm sự, anh muốn gần gũi với hai con - bé Su Hào và bé Son để dạy dỗ các con. Dù đều được ông bà nội, ngoại chăm sóc hàng ngày, hai bé đều cần có bố ở bên trong những năm đầu đời. Mỗi lần đi lưu diễn, Tuấn Hưng thường vắng nhà ít nhất 2 tuần, nhiều là một tháng. Khi phải xa nhà, anh rất nhớ vợ con. 

Tuấn Hưng xót vợ mệt mỏi vì nghén khi mang bầu lần ba - 1
Tổ ấm của nam ca sĩ.

"Những năm gần đây, mỗi lần đi diễn xa, thi thoảng tôi có đưa bà xã đi theo. Đó là cách chúng tôi vun vén tình cảm. Có vợ bên cạnh khi lưu diễn tôi yên tâm, ấm lòng hơn. Khi đi chơi, du lịch, ăn uống cũng thấy ý nghĩa hơn nhiều. Hơn nữa vợ tôi có cơ hội nhìn thấy cường độ làm việc của chồng khá vất vả, chứ không nhàn như cô ấy nghĩ", nam ca sĩ nói. 

Giờ đây, Tuấn Hưng muốn 'sống chậm' để tìm tòi, sáng tạo, chuẩn bị cho những bước đi mới trên con đường nghệ thuật. Anh muốn hình ảnh của mình màu sắc hơn, chứ không nhàm chán trong mắt khán giả. 

2018 là năm nhiều biến cố với Tuấn Hưng khi liveshow đúng ngày sinh nhật 40 tuổi bị huỷ vào phút chót. Cú sốc tinh thần khiến anh rơi vào tình trạng stress đến mức phải nhập viện. Sau đó anh gặp tai nạn giao thông khiến Ferrari 15 tỷ bị nát đầu. Dẫu gặp những chuyện buồn liên tiếp và bị thiệt hại lớn về tài chính, Tuấn Hưng luôn có gia đình ở bên động viên và khán giả yêu thương. 

Theo Quỳnh Như (Ngoisao.net)