Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

01/10/2020 17:15:24

Dù có sự thay đổi nhưng Tuấn Hưng cho biết, anh và bà xã Thu Hương vẫn 'thuận vợ, thuận chồng'.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng đang tạm dừng sự nghiệp ca hát để tập trung cùng vợ kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Hiện tại, nam ca sĩ đang mãn nguyện với những gì mình có.

Trên trang cá nhân mới đây, Tuấn Hưng đăng ba bức ảnh chụp cùng vợ và chia sẻ: "Cuộc sống rất chi là giống cuộc đời. Thuận vợ thuận chồng cái được nhiều nhất là bình yên và hạnh phúc, mọi thứ khác đều được xếp sau.

Ảnh 1: Nhiều năm trước thì vợ luôn bên cạnh mình trong các show diễn lớn nhỏ, trong hay ngoài nước. Ảnh 2,3: Nhiều năm sau thì mình lại bên vợ ở tất cả các sự kiện lớn nhỏ của con đường kinh doanh của vợ. 1+2+3 = tình yêu sẽ làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Sẽ là sức mạnh để vượt qua tất cả. Chỉ có thể là yêu, Trần Thu Hương".

Tuấn Hưng, vợ Tuấn Hưng, sao Việt

Nhiều năm trước, Tuấn Hưng được vợ tháp tùng đi lưu diễn

Tuấn Hưng, vợ Tuấn Hưng, sao Việt

Tuấn Hưng, vợ Tuấn Hưng, sao Việt

Hiện tại, Tuấn Hưng đang tạm dừng sự nghiệp ca hát để hỗ trợ vợ kinh doanh. 

 

Ở dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho gia đình Tuấn Hưng: "Chúc mừng người chồng mẫu mực của năm", "Gia đình anh quá đẹp đôi và hạnh phúc", "Chúc anh chị mãi hạnh phúc"...

Đặc biệt, khi có người khuyên nên sinh thêm 2 con nữa, Tuấn Hưng liền bình luận: "Em Sâm không like việc này đâu" (Sâm là con trai út của vợ chồng Tuấn Hưng).

Theo Thu Trang (Công Lý & Xã Hội)