Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết sau tin đồn không hay tại quán bar

30/08/2017 14:53:00

Hình ảnh Tuấn Hưng khóa môi bà xã Thu Hương vừa được nam ca sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị với tình yêu mà anh dành cho bà xã Thu Hương.

Hình ảnh Tuấn Hưng khóa môi bà xã Thu Hương vừa được nam ca sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị với tình yêu mà anh dành cho bà xã Thu Hương.

Đa số các fan của Tuấn Hưng cho rằng anh đang thầm khẳng định mối quan hệ giữa hai vợ chồng không hề rạn nứt như mọi người đồn thổi đồng thời "dằn mặt" những anti-fan có ý định chia rẽ hay buông những lời lẽ cay nghiệt. Bởi trước đó không lâu, Tuấn Hưng bị cư dân mạng xăm soi khi loạt ảnh thân thiết với nhiều cô gái trẻ tại quán bar lan truyền trân mạng xã hội. Thậm chí cô gái trẻ này còn hôn nhẹ lên gương mặt của nam ca sĩ trong khi anh vòng tay qua hông ôm cô.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh trao nụ hôn ngọt ngào dành cho bà xa Thu Hương.

Sau khi quyết định chấm dứt cuộc đời độc thân, "về chung một nhà" với cựu hotgirl Hà Thành - Thu Hương đến nay, Tuấn Hưng vẫn luôn được nhiều ngưỡng mộ với hình ảnh một "người đàn ông vàng" của gia đình.

Bên cạnh đó, giọng ca "Nắm lấy tay anh" thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ và hai nhóc tì kháu khỉnh, xinh xắn khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi.

Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 2.  

Trước đó, Tuấn Hưng từng chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc bên gia đình và khẳng định vợ là số một.

 
Tuấn Hưng “khóa môi” vợ thắm thiết, khẳng định tình cảm mặn nồng sau tin đồn không hay tại quán bar - Ảnh 3.

Hai tiểu thiên thần nhà Tuấn Hưng - Thu Hương.

Theo H.An (Trí Thức Trẻ)