Trước ngày sinh con cho chồng tỷ phú công nghệ, siêu mẫu Miranda Kerr lần đầu chia sẻ về giới tính em bé

06/05/2018 16:04:51

Trước tin đồn mang thai con gái, Miranda Kerr đã lên tiếng về vấn đề này và cởi mở nói đến quá trình mang thai lần 2 của mình.

Miranda Kerr lên xe hoa với tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel vào tháng 5 năm ngoái. Nửa năm sau đó, cô vui mừng thông báo gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Mới đây, khi xuất hiện trên ấn phẩm tháng 5 của tạp chí Stellar, Miranda Kerr vui vẻ chia sẻ với mọi người những câu chuyện thú vị về cuộc sống riêng tư của mình.

Trước ngày sinh con cho chồng tỷ phú công nghệ, siêu mẫu Miranda Kerr lần đầu chia sẻ về giới tính em bé
"Bà bầu" Miranda Kerr xinh đẹp ngọt ngào trên tạp chí Stellar.

Mặc dù lấy chồng tỷ phú nhưng trong suốt thời kỳ bầu bí siêu mẫu gốc Úc này vẫn chăm chỉ làm việc. Vừa chăm sóc cho gia đình nhỏ, vừa lo lắng cho cậu con trai lớn Flynn, Miranda còn tham gia các sự kiện và điều hành công ty riêng. Do đó, cô có rất ít thời gian dành cho việc an dưỡng.

Người đẹp 35 tuổi này bộc bạch: “Trước đây lúc có bầu bé Flynn, ngoài việc đi chụp ảnh và du lịch nhiều, tôi còn có thời gian để tập yoga theo DVD. Còn giờ thì tôi nói với ông xã rằng: Anh à, em còn không có thì giờ để tập theo DVD trước sinh này”.

Trước ngày sinh con cho chồng tỷ phú công nghệ, siêu mẫu Miranda Kerr lần đầu chia sẻ về giới tính em bé - 1

Trước ngày sinh con cho chồng tỷ phú công nghệ, siêu mẫu Miranda Kerr lần đầu chia sẻ về giới tính em bé - 2
Người đẹp 35 tuổi vẫn tích cực làm việc trong thời gian mang thai.

Kể từ khi thông tin Miranda Kerr có bầu được đăng tải trên mạng, không ít tin đồn cho rằng cô mang thai con gái. Phản ứng lại điều này, Miranda trả lời: “Chồng tôi là một người rất kín tiếng. Do đó tốt nhất là giữ bí mật để tạo bất ngờ”.

Miranda cũng tiết lộ kế hoạch đón “Ngày của mẹ” năm nay của mình. Cô chia sẻ con trai sẽ làm bánh mì nướng bơ vegemite cho cô.

Trước ngày sinh con cho chồng tỷ phú công nghệ, siêu mẫu Miranda Kerr lần đầu chia sẻ về giới tính em bé - 3
Miranda Kerr lần đầu nói đến vấn đề giới tính của em bé trong bụng.

Theo dự kiến, Miranda Kerr sẽ lâm bồn vào cuối tháng này. Mọi người trong gia đình của cô đều háo hức chờ đợi sự ra đời của thành viên mới.

Theo Thùy Linh (Helino)

Nổi bật