Trước khi kết hôn với bạn gái, Khương Ngọc từng xác nhận chuyện có con gái lớn

23/05/2022 18:52:37

Những chia sẻ của Khương Ngọc đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khương Ngọc cùng bạn gái tiến vào lễ đường. Visual cô dâu, chú rể chiếm trọn spotlight. 

Cô dâu khoác trên mình bộ váy trắng đẹp như công chúa bước ra từ cổ tích. Chú rể bảnh bao không kém với bộ vest trắng ton sur ton. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Trước khi kết hôn với bạn gái, Khương Ngọc từng xác nhận chuyện có con gái lớn
Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luận. 

Mới đây, trong một chia sẻ nam diễn viên 8X từng tiết lộ chuyện đời tư. Anh thừa nhận việc mình đã có con với bạn gái nhưng vì sự riêng tư nên nam diễn viên không tiết lộ thêm điều gì về thiên thần nhỏ và bạn gái. Khương Ngọc nhấn mạnh: '"Tại sao ba không cho mặt con xuất hiện' tôi sẽ để lộ diện. Tôi cũng không giấu chuyện này, người trong giới biết nhiều lắm nhưng những vấn đề riêng tư tôi không muốn chia sẻ nhiều".

 

Trước khi kết hôn với bạn gái, Khương Ngọc từng xác nhận chuyện có con gái lớn - 1
Visual cô dâu, chú rể chiếm trọn spotlight. 

Kể về chuyện tình yêu với bạn gái, nam diễn viên tiết lộ: "Với nhiều người tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài. Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó.

Tôi gặp cô ấy tình cờ và ấn tượng cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường những người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu biểu hiện ra rất dễ cuốn hút người khác. Họ có bản tính rất phụ nữ và khá giống tôi ở điểm không nói khi không cần. Nhưng một khi nói họ rất thuyết phục".

Trước khi kết hôn với bạn gái, Khương Ngọc từng xác nhận chuyện có con gái lớn - 2

Cuối cùng, nam diễn diễn viên đã tìm cho mình được bến đỗ hạnh phúc. Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Khương Ngọc và bạn gái, ai nấy đều hết lời khen ngợi bởi trong cả hai thật đẹp đôi.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn) 

Nổi bật