Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã?

15/07/2019 07:58:00

Hình ảnh Trọng Hiếu khoe body "cực phẩm" đang được hội chị em vô cùng thích thú, thi nhau chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Trọng Hiếu khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi khoe trọn body săn chắc, khoẻ khắn như "tạc tượng". Không sai khi cho rằng body nam ca sĩ thuộc dạng "cực phẩm" trong Vbiz: cơ bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn cùng làn da vô cùng nam tính, mạnh mẽ.

Có thể thấy, nam ca sĩ đang tận hưởng kì nghỉ mát trong những ngày cuối tuần nhưng cũng quên "thả thính": "Hey em! Em đi đâu đấy, ra relax với anh không?". Ngay sau lời thả thính sương sương, người hâm mộ liền dành những lời khen có cánh cho ngoại hình ngày càng hoàn thiện và tranh nhau "phi trâu" đến để "relax" cùng thần tượng.

Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã?
Body 6 múi thuộc dạng "cực phẩm" của Trọng Hiếu Idol khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 1
Nam ca sĩ đang tận hưởng những ngày nghỉ ngơi, thư giãn nhưng cũng không quên thả thính: "Hey em! Em đi đâu đấy, ra relax với anh không?".

Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 2

Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 3
Ngay sau lời thả thính sương sương của nam ca sĩ điễn trai "hội chị em" rần rần khen ngợi body và thi nhau "phi trâu" đến để "relax" cùng Trọng Hiếu.

Sau khi đăng quan Quán quân Việt Nam Idol, Trọng Hiếu là một trong những nam ca sĩ thu hút lượng lớn người hâm mộ bởi phong cách âm nhạc đặc biệt và ngoại hình thu hút, khuôn mặt điển trai. Nam ca sĩ từng vướng nghi án hẹn hò với Hoàng Thuỳ khi cả hai thường xuyên tương tác, "thả thính" nhau trên trang cá nhân.

Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 4
Trọng Hiếu từng vướng tin đồn hẹn hò cùng người đẹp Hoàng Thuỳ, tuy nhiên cả hai không lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng họ thường xuyên tương tác và gặp gỡ vô cùng thân thiết.

Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 5Trọng Hiếu gây sốt khi khoe body 6 múi săn chắc 'cực phẩm' lại còn thả thính kiểu này, đố ai không ngã? - 6

Theo Lam (Helino)