Tròn một năm Mai Phương qua đời, hội bạn thân tưởng nhớ đầy xót xa

29/03/2021 09:58:09

Mai Phương dù đã đi xa nhưng hình ảnh của cô vẫn mãi đọng lại trong tim con gái và những người bạn thân thiết nhất.

Hôm qua (28/3/2021) là tròn 1 năm ngày nữ diễn viên tài hoa vĩnh viễn ra đi, nhưng những người bạn bè thân thiết vẫn chưa nguôi được nỗi đau vì mất mát quá lớn.

Trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã đăng ảnh 1 bông hồng trắng tưởng nhớ NS Mai Phương. Nữ MC nghẹn ngào bày tỏ: "Theo ngày dương, hôm nay tròn 1 năm xa em. Nỗi nhớ em, chị xin gói lại, và cất đi. Em à, cánh hồng phai".

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Trương Bảo Như, diễn viên Ốc Thanh Vân, sao Việt
Ốc Thanh Vân bùi ngùi nhớ về Mai Phương

Là người thân thiết và gắn bó với Mai Phương, quản lý cũ của cô là Phạm Minh Nhật vẫn chưa thể chấp nhận sự thật và không thể quên được lần cuối cùng gặp gỡ người chị mà anh yêu thương: "Cách đây 1 năm, đến giờ này là trong lòng khó tả lắm. Trưa nắng nóng nhưng lòng vẫn không thể ở nhà, thế là chạy gần 1 giờ đồng hồ đến với chị. Vừa mở cửa ra, chị gần như kiệt sức lắm rồi, nhưng vẫn cố gắng mở mắt nhìn em. Tấm hình hôm đó về chị, em vẫn còn cất giữ, mỗi lần xem lại tấm hình đó, nước mắt em lại rơi và đau lắm khi thấy chị đau đớn về thân thể quá. Giờ chị nhẹ nhàng rồi, vui vẻ ở thế giới bên kia nhé chị yêu, em cố gắng sống tốt ạ. Mãi thương và nhớ về chị".

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Trương Bảo Như, diễn viên Ốc Thanh Vân, sao Việt
Quản lí cũ nói về lần gặp gỡ cuối cùng với Mai Phương

Còn về người bạn thân, túc trực chăm sóc và bảo vệ Mai Phương là Trương Bảo Như cũng chỉ viết một dòng trạng thái khá ngắn gọn: "Tròn một năm". Trước đó ít ngày, Bảo Như - bạn thân của cố NS Mai Phương đã đưa bé Lavie đến chùa. Trương Bảo Như khấn nguyện duy nhất một điều, là con gái cố diễn viên được sống bình an suốt đời: "Thắp nén nhang với duy nhất một câu khấn nguyện: 'Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an một đời'. Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi 'thêm sức mạnh' để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan".

diễn viên Mai Phương, ca sĩ Trương Bảo Như, diễn viên Ốc Thanh Vân, sao Việt
Trương Bảo Như đã đưa con gái Mai Phương đi chùa trước đó

Theo Bảo Quỳnh (Công lý & Xã hội)