Trịnh Sảng sau hơn 1 năm bị phong sát: Thần sắc dần tươi tắn, khoe ảnh 'đoàn tụ' bên hai con

19/12/2022 09:36:03

Cuộc sống hiện tại của Trịnh Sảng sau loạt bê bối đời tư hồi năm 2021 khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trịnh Sảng là một trong những diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, gây ấn tượng trong nhiều vai diễn. Thế nhưng trong năm 2021, loạt bê bối đời tư cộng với tội danh trốn thuê đã khiến Trịnh Sảng phải nói lời chia tay với làng giải trí.

Trịnh Sảng sau hơn 1 năm bị phong sát: Thần sắc dần tươi tắn, khoe ảnh 'đoàn tụ' bên hai con
Trịnh Sảng từng là cái tên đình đám của làng giải trí xứ Trung.

Sau hơn một năm bị phong sát, mới đây, tình hình hiện tại của Trịnh Sảng đã bất ngờ trở thành chủ đề được dân mạng quan tâm. Theo Sohu, mới đây Trịnh Sảng đã chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hai con song sinh.

Trước đó hai con của Trịnh Sảng được phán quyết ở cùng cha - là bạn trai cũ của Trịnh Sảng, doanh nhân Trương Hằng. Nữ diễn viên không có quyền nuôi con mà chỉ được gặp con hai lần một tuần.

Trịnh Sảng sau hơn 1 năm bị phong sát: Thần sắc dần tươi tắn, khoe ảnh 'đoàn tụ' bên hai con - 1
Hình ảnh mới nhất của Trịnh Sảng bên hai con, thần sắc dần tươi tắn của nữ diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ.

Dù cho trong phiên tòa, Trịnh Sảng cố gắng giành quyền nuôi con nhưng tòa án Mỹ cho rằng cô không thể hiện đủ khả năng làm mẹ. Do đó tòa còn yêu cầu Trịnh Sảng đi học các lớp chăm sóc trẻ em. Có thể tháy hình ảnh Trịnh Sảng vui vẻ cùng các con phần nào đã cho thấy sự nỗ lực của nữ diễn viên sau những phán quyết của tòa án trước đó.

Cách đây chưa lâu, Trịnh Sảng còn nhiều lần chia sẻ cô đang học các kiến thức pháp luật để chống lại những kẻ lợi dụng, muốn đào mỏ cô. Dù cho nữ diễn viên không nêu rõ đối tượng, thế nhưng nhiều người cho rằng Trịnh Sảng và bạn trai cũ vẫn còn dây dưa kiện tụng với nhau.

Trịnh Sảng sau hơn 1 năm bị phong sát: Thần sắc dần tươi tắn, khoe ảnh 'đoàn tụ' bên hai con - 2

Trước đó hồi tháng 4/2021, Trịnh Sảng đã bị điều tra về tội doanh trốn thuế. Quá trình điều tra chỉ rõ, Trịnh Sảng không thực hiện khai báo thu nhập cá nhân 191 triệu nhân dân tệ (671 tỉ đồng), trốn thuế hơn 45 triệu nhân dân tệ (160 tỉ đồng) và nộp thiếu các khoản thuế khác hơn 26 triệu nhân dân tệ (95 tỉ đồng).

Xem xét các điều luật quy định, cơ quan chức năng đã ra quyết định cưỡng chế nộp thuế với Trịnh Sảng là 299 triệu nhân dân tệ (tương đương 1.050 tỉ đồng) trong đó bao gồm tiền thuế phải trả, phí chậm nộp thuế và tiền phạt.

Trịnh Sảng sau hơn 1 năm bị phong sát: Thần sắc dần tươi tắn, khoe ảnh 'đoàn tụ' bên hai con - 3
Bê bối đời tư của Trịnh Sảng từng gây rúng động làng giải trí Hoa Ngữ.

Bê bối mang thai hộ trước đó cộng thêm bê bối trốn thuế đã giáng một đòn mạnh mẽ vào danh tiếng tốt đẹp mà người đẹp xây dựng bấy lâu. Cũng từ đây, Trịnh Sảng cũng chính thức từ giã sự nghiệp đỉnh cao của bản thân khi bị phong sát.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)