Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ NS Thương Tín lên đến hơn 400 triệu đồng, chính thức đóng tài khoản và chuyển giao cho gia đình

02/03/2021 15:35:09

Những ngày vừa qua, Trịnh Kim Chi và các đồng nghiệp đã hết lòng quan tâm đến sức khỏe cũng như hoàn cảnh của NS Thương Tín.

Ngày 1/3, diễn viên Trịnh Kim Chi vui mừng thông báo NS Thương Tín đã được các bác sĩ cho xuất viện sau thời gian tích cực điều trị. Chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam tài tử "Biệt động Sài Gòn", Trịnh Kim Chi cho hay: "Hiện tại sức khỏe anh khá ổn. Anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu. Bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái".

 

Những ngày qua, Trịnh Kim Chi cùng các đồng nghiệp thường xuyên tới thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín.
Những ngày qua, Trịnh Kim Chi cùng các đồng nghiệp thường xuyên tới thăm hỏi sức khỏe NS Thương Tín

Mới đây, Trịnh Kim Chi đã công khai quỹ ủng hộ NS Thương Tín lên đến hơn 400 triệu đồng, cho biết sẽ đóng tài khoản và trao lại số tiền cho gia đình nam diễn viên trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, người đẹp họ Trịnh cũng tiết lộ về việc sắp tới sẽ mua một gói bảo hiểm thích hợp dành tặng cho con gái 6 tuổi của NS Thương Tín. 

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ với NS Thương Tín lúc gặp khó khăn, hoạn nạn: "Bắt đầu từ ngày hôm nay Chi xin phép không nhận quyên góp nữa nha cả nhà thân yêu. Số tiền hiện tại, Chi cùng với một số nghệ sĩ sẽ tìm mua trước một gói bảo hiểm cho con gái anh Tín và phần còn lại sẽ trao lại cho anh sớm nhất. Thay mặt anh Thương Tín xin chân thành cám ơn tình cảm quý mến của các nghệ sĩ và các khán giả đã dành cho anh. Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và may mắn".

Trịnh Kim Chi, Thương Tín, Đột quỵ, sao Việt,
Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ là hơn 400 triệu đồng, cho biết sẽ trao lại số tiền sớm nhất cho gia đình NS Thương Tín
Trịnh Kim Chi, Thương Tín, Đột quỵ, sao Việt,
Nữ diễn viên và các đồng nghiệp đang bàn bạc về chuyện mua một gói bảo hiểm thích hợp cho con gái 6 tuổi của Thương Tín

Trịnh Kim Chi, Thương Tín, Đột quỵ, sao Việt,

Trịnh Kim Chi, Thương Tín, Đột quỵ, sao Việt,
NS Thương Tín hiện đã xuất viện và trở về nhà trọ ở Quận 12, tình hình hiện tại của nam tài tử đã khá hơn nhiều

Được biết sắp tới, vợ NS Thương Tín sẽ sắp xếp công việc ở quê và lên Sài Gòn để chăm sóc cho chồng: "Anh Tín hiện đang ở nhà trọ, anh bảo thấy cũng khỏe rồi nên muốn được về nhà nằm cho thoải mái. Giờ tôi sẽ ở lại đây để chăm sóc cho anh".

HH (Nguoiduatin.vn)