Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất đồng quan điểm nên mãi vẫn chưa tổ chức đám cưới?

06/03/2021 15:16:32

Phùng Thiệu Phong được cho là muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại thích một hôn lễ hoành tráng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã kết hôn được gần 3 năm, họ cũng có một bé trai kháu khỉnh và đáng yêu, tuy nhiên cho đến bây giờ  vẫn chưa chịu hé lộ về đám cưới. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân khiến đám cưới của cặp sao Minh Lan truyện mãi vẫn chưa thể tổ chức là vì những bất đồng quan điểm giữa hai người. 

Được biết, Phùng Thiệu Phong muốn tổ chức một đám cưới đơn giản chỉ có những người thân thiết nhất tham gia, anh cũng không có ý định mời đồng nghiệp trong làng giải trí đến dự. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại không đồng ý với cách làm của chồng, nữ diễn viên không hài lòng với hôn lễ quá đơn giản theo ý kiến mà Phùng Thiệu Phong đưa ra.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất đồng quan điểm nên mãi vẫn chưa tổ chức đám cưới?

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất đồng quan điểm nên mãi vẫn chưa tổ chức đám cưới? - 1
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chưa tổ chức đám cưới vì bất đồng quan điểm?

Quả thật, việc Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong cho đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới khiến công chúng rất tò mò, đặc biệt là fan hâm mộ của cặp đôi. Tuy nhiên theo một bộ phận cư dân mạng thì hiện nay có rất nhiều cặp sao kết hôn nhưng không tổ chức đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong cũng không phải là đôi duy nhất. Nếu như họ không muốn tổ chức hôn lễ thì cũng không phải vấn đề gì quá quan trọng, chỉ cần hai người sống hạnh phúc bên nhau là được.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất đồng quan điểm nên mãi vẫn chưa tổ chức đám cưới? - 2

Theo Hoàng Linh (Nhịp Sống Việt)