Trang Trần lên tiếng đáp trả cực căng sau khi đại gia Phương Hằng cấm dàn nghệ sĩ đến Đại Nam

13/05/2021 15:46:09

Không hề kiêng nể hay e sợ, Trang Trần đã mở livestream và dành gần 10 phút để đáp trả thẳng mặt bà Phương Hằng.

Trong dàn sao Việt, Trang Trần là nghệ sĩ chẳng ngại đáp trả căng trong "khẩu chiến" với đại gia Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi". Sau khi bà Phương Hằng cho biết sẽ cấm tất cả nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh ở khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ, Trang Trần đã livestream và có phản ứng vô cùng căng thẳng vào tối ngày 14/5.

Không hề kiêng nể hay e sợ, Trang Trần cho biết cô chưa từng đến Đại Nam và sẽ không bao giờ đặt chân đến nơi này vì cách nói "cấm cửa" của bà Phương Hằng rất khinh miệt và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Ngoài ra, Trang Trần còn nhắn nhủ đến dàn nghệ sĩ Việt, các ekip quay phim và tất tần tật người làm trong lĩnh vực nghệ thuật không nên đặt chân đến Đại Nam để giữ lòng tự trọng.

Trên sóng livestream, cô nhấn mạnh: "Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi. Tất cả những ai biết người ta chửi mình mà vẫn đến du lịch thì ***. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu, chắc gì chị mời mà người ta đến". Tuy nhiên cách diễn đạt của Trang Trần vẫn bị chỉ trích, gây tranh cãi vì gay gắt quá đà và vẫn có yếu tố thô tục.

Trang Trần lên tiếng đáp trả cực căng sau khi đại gia Phương Hằng cấm dàn nghệ sĩ đến Đại Nam
Trang Trần bức xúc vì đại gia Phương Hằng thông báo cấm cửa tất cả nghệ sĩ đến Đại Nam

Toàn bộ chia sẻ của Trang Trần về nữ đại gia Phương Hằng trên sóng livestream:

Em cũng muốn tu lắm, nhưng khiếp dùng từ cấm nghe ghê quá. Nghệ sĩ cũng vài trăm người biết tên, nhưng có bao nhiêu nghệ sĩ âm thầm. Nghệ sĩ nào bước chân đến đó làm các việc hỗ trợ cho con người đó thì gãy răng. Cái gì đúng thì thôi, quá là không được, nhịn không có nổi. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu.

Các anh chị nghệ sĩ nghe nè, từ giờ phút này trở về trước đã quảng cáo bước chân đến đó rồi thì không nói làm gì. Mình phải có tự trọng, không đi xin, không cần cấm bọn tôi cũng xin lạy 3 lạy, sợ chị đến già. Bọn tôi đâu có *** đâu chị, người ta cảm thấy không liên quan thì không lên tiếng. Người ta không muốn dây, đồng lòng lên tiếng để làm gì? Nói không ra tiền, dịch bệnh đã mệt mỏi rồi, nghệ sĩ không muốn đổ thêm dầu vào lửa nhé, chắc gì chị mời mà người ta đến.

Cấm cửa rồi bảo đến đây tao đánh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác. Đâu ai **** mà đi gây sự. Muốn làm mẹ thiên hạ thì cũng được thôi, tự làm đi.

Chữ cấm cửa nó rất khinh bỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà cấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo lông bào chơi một mình đi.

Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán.

Tất cả những ai biết người ta chửi mình mà vẫn đến du lịch thì ***. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta.

Tất cả anh em nghệ sĩ nha, từ những người làm hậu đài, âm thanh ánh sáng, ảo thuật, tôi chửi luôn. Bị *** mới đến đó. Nó khinh mình mà mình đến đó, nếu dịch bệnh không có show thì về quê cày ruộng. Không có show cũng không đến đó, đói cũng không đến đó biểu diễn. Tổ nghiệp sẽ chứng tâm, tất cả những người nào bầu show gọi diện diễn chỗ đó mà từ chối, Tổ nghiệp sẽ cho mặt hoa da phấn, phát tài phát lộc, nhiều show.

Trang Trần lên tiếng đáp trả cực căng sau khi đại gia Phương Hằng cấm dàn nghệ sĩ đến Đại Nam - 1
Trang Trần nhắn nhủ tất cả những người làm nghệ thuật, kể cả ekip làm sản xuất cũng không được đến Đại Nam để giữ lòng tự trọng

 

Trang Trần lên tiếng đáp trả cực căng sau khi đại gia Phương Hằng cấm dàn nghệ sĩ đến Đại Nam - 2
Trước đó, vào ngày 12/5, bà Phương Hằng đã từng tuyên bố thẳng trên livestream: "Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh"

Theo Hạ Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)