Trấn Thành ủng hộ số tiền 'khủng' cho quỹ mua vắc-xin phòng dịch COVID-19

07/06/2021 14:18:47

Sau khi tiên phong ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, Trấn Thành tiếp tục trích 1 tỷ đồng để phục vụ lợi ích cộng đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Chính phủ thành lập Quỹ vắc-xin và kêu gọi toàn dân ủng hộ cho quỹ này để đẩy nhanh tiến độ mua vắc xin phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, nam MC Trấn Thành đã ủng hộ số tiền "khủng" vào quỹ này. Theo đó, sáng ngày 7/6, Trấn Thành đã chuyển số tiền 1 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19.

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn ủng hộ thêm 100 triệu đồng cho Quỹ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM. Toàn bộ giấy tờ sau khi đóng góp đều được phía Trấn Thành công khai tới khán giả vào trưa ngày 7/6.

trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt
Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng dịch Covid-19.
trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt
Anh cũng ủng hộ thêm 100 triệu đồng vào Quỹ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên TP.HCM.
trấn thành, quỹ vaccine phòng covid-19, covid-19, sao việt
Trước đó, vào tháng 3/2021, Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Ngoài tấm lòng cao đẹp này, Trấn Thành còn được dân mạng hết lời khen khi hoạt động một cách âm thầm, không khoa trương. Cụ thể, theo lời kể của quản lý Trấn Thành, nam MC quyết định bỏ tiền túi ủng hộ phòng dịch Covid-19 lúc 1-2 giờ sáng, sau khi đọc được những thông tin về tình hình chống dịch đang khó khăn. “Tuần trước mình đăng 1 tấm hình chốt chặn lên và tâm sự rằng anh em chiến sĩ cực quá, dịch như vậy mà phải đứng nắng mưa kiểm tra 24/24. Ông Xìn đọc xong giữa đêm khuya 1, 2h gọi điện thoại kêu dậy nói chuyện, Vũ ơi, Vũ kiếm chỗ nào uy tín cho tui đóng góp cho mấy anh em đi. Mai đóng liền nha Vũ.

Sáng dậy kiếm chưa có ra quỹ nào, search thì thấy toàn tự phát nên cũng chưa biết làm sao. Chưa đóng xong bên này thì trưa ổng gọi tiếp, Vũ ơi Vũ ủng hộ quỹ Vaccine dùm tui 1 tỷ nữa nha dù trước đó hồi tháng 3 quay chương trình kêu gọi ủng hộ quỹ cho HTV là ổng đã kêu mình chuyển khoản đóng dùm Quỹ vaccine 100 triệu rồi. Rốt cuộc cũng xong. 100 triệu cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid của Nhà Văn Hoá Thanh Niên và 1 tỷ cho Quỹ mua vaccine”, quản lý Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành ủng hộ số tiền 'khủng' cho quỹ mua vắc-xin phòng dịch COVID-19 - 3

Bên cạnh đó, hàng loạt sao Việt cũng đã quyên góp, ủng hộ tiền cho quỹ vắc-xin được Nhà nước và Chính phủ phát động. Trong đó vợ chồng đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà đóng góp 100 triệu đồng.

Ca sĩ S.T Sơn Thạch trao tặng 100 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, rapper Đen Vâu chuyển một số tiền không tiết lộ cho quỹ. Bên cạnh đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 500 triệu đồng, MC Quyền Linh mang 2,2 tỉ đồng tiền mặt cùng nhóm những người yêu lan đến ủng hộ một quỹ vắc-xin cho công nhân nghèo.

Trâm (Nguoiduatin.vn)