Trấn Thành chốt quỹ 8,7 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi, gửi MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để cứu trợ miền Trung

19/10/2020 11:20:00

Vì không thể trực tiếp về miền Trung nên Trấn Thành đã gửi số tiền này cho MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con nơi đây.

Sáng 19/10, MC Trấn Thành thông báo về việc đóng quỹ quyên góp sau 3 ngày phát động trên trang cá nhân. "Trấn Thành đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng tôi để làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. Tôi sẽ làm tròn con số này thành 8,7 tỷ đồng (trong đó có 300 triệu đồng của tôi)", ông xã Hari Won chia sẻ.

Trấn Thành cho biết sẽ gửi số tiền nói trên đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn. Cụ thể: 

"Gửi anh Đại Nghĩa 3 tỷ (đã rút tiền mặt gửi ảnh đem xuống cho bà con). Sẽ lưu ý tới Lệ Thuỷ - Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thuỷ v.v.... Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ.

Gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1 tỷ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người!

Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thuỷ Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời!".

Trấn Thành chốt quỹ 8,7 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi, gửi MC Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để cứu trợ miền Trung
Trấn Thành thông báo quyên góp được hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi

Trước đó, Trấn Thành cho hay anh không thể trực tiếp tới miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ vì bận ghi hình phim mới cho kịp Tết Nguyên Đán. "Chúng tôi làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn chặn một đồng nào. Chúng tôi đủ khả năng kiếm ra số tiền như thế nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp. Ai tin tưởng thì gửi gắm, chứ tôi không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này tôi nghĩ không nên", Trấn Thành trải lòng.

 

Ngoài Trấn Thành, quỹ cứu trợ của Thủy Tiên đã kêu gọi được 60 tỷ đồng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp hơn 4 tỷ đồng. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng. Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị ra Quảng Trị để giúp sức sau khi quyên góp được 500 triệu đồng. Ngoài ra, còn rất nhiều nghệ sĩ đang cùng chung tay kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng.

JJJ (Nguoiduatin.vn)