Trấn Thành bức xúc nói về một vấn nạn đang tràn lan trên MXH, dở khóc dở cười khi bị người lạ gửi email vay nóng 500 triệu

18/01/2022 11:20:06

Ông xã Hari Won đã có những chia sẻ đáng chú ý trong livestream mới đây.

Tối 17/1, Trấn Thành bất ngờ có buổi livestream dài khoảng 15 phút để tâm sự cùng khán giả trên trang cá nhân. Theo đó, nam MC hào hứng đề cập đến chuyện bà xã Hari Won vừa ra MV mới, những câu chuyện hài hước trong cuộc sống nhưng cũng không tránh khỏi bức xúc khi nhắc đến vấn nạn spoil phim trên Tiktok. 

Cụ thể, Trấn Thành tỏ rõ thái độ buồn bực với tư cách một nhà làm phim khi bị một số khán giả đăng ảnh, clip lậu về phim của anh lên Tiktok để câu view. Anh xót xa khi bản thân và ekip bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức để làm nên một sản phẩm nhưng cuối cùng lại bị một số người cố tình đăng trước video lên MXH. Trấn Thành cho biết việc này ảnh hưởng rất nhiều đến phim và khiến cho người làm phim gặp tổn thất không nhỏ. 

"Phim Hẻm Cụt của tui, tui chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên TikTok rồi. Mấy bạn ơi cho Thành năn nỉ nè, coi như tui năn nỉ mọi người đừng có làm vậy tội nghiệp tui lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tui buồn ghê".

Anh nói thêm: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tui lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tui không ăn uống".

Clip: Trấn Thành bức xúc phim của anh bị spoil khiến doanh thu bị ảnh hưởng

Trấn Thành kể, để dựng nên 1 tập phim web drama có độ dài khoảng 40 phút, anh phải bỏ ra 5 ngày liền ở trong phòng dựng, mỗi ngày làm việc mười mấy tiếng.

"Các bạn có biết một bộ phim người ta làm, người ta bỏ rất nhiều tiền, chỉ mong có view trên YouTube hoặc chiếu rạp chỉ mong khán giả mua vé xem phim thôi. Mà bây giờ cái gì cũng đăng lên hết trơn. Cái này không biết nói làm sao vì là ý thức của mỗi người thôi. Chúng ta hãy thực sự nghiêm khắc với điều này", Trấn Thành khẩn cầu trước việc phim mới của anh chưa chiếu trên YouTube đã bị một số tài khoản TikTok cắt phim thành vài phút và đăng tràn lan.

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng cũng đồng tình với Trấn Thành về vấn nạn spoil này. Rất nhiều lần, các khán giả thiếu ý thức đã đăng tải những clip nhằm chia sẻ trước nội dung quan trọng của phim, câu view khiến người làm phim cũng như người xem khó chịu.

 

Trấn Thành bức xúc nói về một vấn nạn đang tràn lan trên MXH, dở khóc dở cười khi bị người lạ gửi email vay nóng 500 triệu
Nam MC khẩn thiết mong khán giả sẽ văn minh hơn khi xem phim

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng chia sẻ một câu chuyện khiến anh ngạc nhiên khi nhận được một bức thư vào ngày 16/1 trong hòm thư điện tử từ một người lạ. Anh không biết bạn đó tên gì, là ai. Nam MC cười nói: "Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả.

Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ".

HH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/tran-thanh-buc-xuc-livestream-chi-trich-loat-nguoi-dung-tik-tok-nguyen-nhan-do-dau-20220118075353758.chn