Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai

25/11/2020 15:20:36

Dân mạng nhanh chóng chia làm 2 phe, 1 bên ra sức chỉ trích, bên còn lại bênh vực Trần Kiều Ân và cho rằng các nghệ sĩ cũng có cuộc sống riêng tư, truyền thông không nên soi xét quá nhiều.

Ngày 25/11, truyền thông Đài Loan vừa gây xôn xao khi tung ra loạt ảnh Trần Kiều Ân nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai Alan. Dường như nữ diễn viên rất vui vẻ và hào hứng khi được tụ tập với bạn bè sau thời gian dài xa cách.

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 1

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 2
Loạt hình ảnh Trần Kiều Ân uống rượu, hút thuốc cùng bạn bè trước mặt bạn trai Alan

Sau khi tàn tiệc, Trần Kiều Ân rời khỏi quán rượu trong tình trạng được Alan và bạn bè dìu đỡ. Cặp đôi nhanh chóng trở về nhà để nghỉ ngơi, khiến nhiều người đặt ra nghi vấn có thể cặp đôi đang sống chung.

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 3

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 4
Trần Kiều Ân cùng Alan và bạn bè rời khỏi quán rượu

Đáng nói, loạt khoảnh khắc này của Trần Kiều Ân đã khiến scandal lái xe say xỉn của nữ diễn viên hồi tháng 1/2018 bị dân mạng đào lại. Vì vụ việc này mà cô từng bị cảnh sát triệu tập và phải nhận phạt 60 giờ làm việc công ích với thời hạn 1 năm rưỡi. Scandal này đã gây ảnh hưởng nặng nề tới sự nghiệp của nàng "Đông Phương Bất Bại", khiến cô mất trắng vai chính trong 1 bộ phim với thiệt hại lên tới 80 triệu tệ (tương đương 280 tỷ đồng).

Nói về loạt ảnh ăn chơi mới của Trần Kiều Ân, Cnet lập tức chia làm 2 phe tranh cãi: 1 bên chỉ trích người đẹp vì không có ý thức giữ gìn hình tượng của một người nổi tiếng, bên còn lại cho rằng đây là cuộc sống cá nhân của cô, truyền thông không nên soi mói quá nhiều, hơn nữa rất có thể vì có bạn trai ở bên cạnh nên cô mới thoải mái "xõa" tới bến như vậy.

Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 5

Trước đó, Trần Kiều Ân từng vướng tin đồn bầu bí vì mặc chiếc váy rộng thùng thình, vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này.Trần Kiều Ân gây tranh cãi khi để lộ loạt ảnh nốc rượu, phì phèo hút thuốc trước mặt bạn trai - 6

HH (Nguoiduatin.vn)