Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn?

20/04/2021 17:40:01

Những tình tiết mới liên quan đến drama Seo Ye Ji thao túng bạn trai cũ vẫn đang là chủ đề hot trên khắp các mặt báo xứ Hàn.

Trước khi scandal thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun nổ ra, Seo Ye Ji từng rất được yêu thích với hình tượng "điên nữ", xinh đẹp và vô cùng độc đáo. Thế nhưng sau khi bị Dispatch "bóc trần" cùng hàng loạt những lời tố cáo của bạn cũ, nhân viên cũ, dân tình không khỏi nghi ngờ về tính cách thật của nữ diễn viên.

Mới đây, lại 1 lần nữa dân mạng "đào" lại 1 cuộc phỏng vấn cũ của Seo Ye Ji, trong đó nữ diễn viên tự tiết lộ tính cách thật của bản thân, cũng như chia sẻ những kỷ niệm thời đi học. Cuộc phỏng vấn này được thực hiện để quảng bá bộ phim Morim School vào năm 2016 và hiện tại, tin tức này đã đứng ở vị trí thứ 1 cổng thông tin Naver trong trưa nay (20/4). Trong cuộc phỏng vấn, Seo Ye Ji thừa nhận bản thân khá khó gần và thậm chí nữ diễn viên như bị cô lập, chứ không phải là kẻ bạo lực học đường như bị bạn cũ tố.

Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn?
Cuộc phỏng vấn cũ của Seo Ye Ji...
Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn? - 1
... đã đứng ở vị trí No.1 cổng thông Naver

Khi được MC hỏi: "Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ lúc còn đi học không?", Seo Ye Ji cho hay: "Tôi thực sự không nhớ bất cứ điều gì thời đi học. Tôi chỉ nhớ kỳ thi SAT, áp lực thi thử, rồi học gia sư. Thực ra tôi không phải người thích nói chuyện phiếm với bạn bè. Vài người bạn còn gọi tôi bằng biệt danh 'bà cụ'. Thay vì nói chuyện theo kiểu những đứa trẻ, tôi thường nói về ước mơ của mình, như là vào đại học".

"Điên nữ" tiếp tục thổ lộ: "Tôi không hợp với nhiều người, bạn bè cũng có rất ít. Cứ như bị cô lập vậy". Khi được MC hỏi rằng bây giờ tính cách có gì đổi khác không, Seo Ye Ji thừa nhận: "Thậm chí còn hơn thế. Tính cách kiểu 'bà cụ' của tôi còn quá hơn".

Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn? - 2
Seo Ye Ji cho biết cô như bị cô lập vì cứ nói đến ước mơ, chuyện vào đại học thay vì những câu chuyện phiếm
Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn? - 3
Và hiện tại, Seo Ye Ji vẫn mang tính cách già dặn như 'bà cụ'

Câu trả lời của Seo Ye Ji trong đoạn phỏng vấn cũ khiến netizen không ngừng xôn xao bàn tán. Phải chăng, Seo Ye Ji mới chính là người bị bạn bè cô lập, chứ không phải kẻ đi bắt nạt người khác như trong những bài đăng "đấu tố" trước đó?

Top 1 Naver hiện giờ: Seo Ye Ji tự 'bóc' tính cách qua bài phỏng vấn, bị cô lập chứ không phải kẻ bắt nạt như lời đồn? - 4
Trước đó, Seo Ye Ji bị bạn cũ tố cáo là kẻ bạo lực học đường, bắt nạt bạn bè, phẫu thuật thẩm mỹ từ hồi cấp 2

Theo Hồng Hải (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)