Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín

01/08/2018 09:58:03

Nhiều năm qua đi, Tom Cruise vẫn là đại diện cho những câu chuyện bí ẩn mà chưa có lời giải đáp ở Hollywood.

Con số 33 định mệnh phía sau 3 cuộc hôn nhân tan vỡ

Ở tuổi 56, Tom Cruise có trong tay những gì? Đó là tiền bạc, danh tiếng và tình yêu của đông đảo fan hâm mộ trên toàn thế giới. Tom Cruise nổi tiếng là ngôi sao chiều fan, đi tới đâu anh cũng chịu khó đứng lại ký hết cho lần lượt fan vì sợ họ thiệt thòi, đứng chờ mình quá lâu. Mỗi lần bước trên thảm đỏ, Tom Cruise không quên vẫy chào và cảm ơn fan hâm mộ.

Trong mắt nhiều người, Tom Cruise thành công và hoàn hảo đến vậy. Nhưng trong những cuộc hôn nhân của mình, Tom Cruise có lẽ lại là một gã đàn ông thất bại.

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín

Nhiều người nói rằng dùng từ thất bại có lẽ hơi cay nghiệt với Tom Cruise. Nhưng suy cho rằng một cuộc hôn nhân kết thúc, dù bằng cách này hay cách khác bản thân nó cũng là sự thất bại của hai người. Bởi rốt cuộc, sau những ngày là chồng là vợ, sau những đêm đầu ấp tay gối, kể cho nhau nghe về tương lai, họ cũng giật mình nhận ra rằng không thể bên cạnh nhau đến cuối đời. 

Ngày Tom Cruise và Katie Holmes chia tay, người ta lại thầm nói rằng tình yêu hôn nhân trong showbiz mong manh như gió. Có những cặp đôi, có những cuộc hôn nhân tưởng chừng bền vững đến vậy, thậm chí đẹp hơn bất kỳ bộ phim có "happy ending" thế nào thì rốt cuộc họ cũng đơn giản chỉ là người đi cùng với ta một đoạn đường.

Tính đến nay, Tom Cruise đã đi qua "ba lần đò". 

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 1
Tom Cruise và người vợ đầu tiên, nữ diễn viên Mimi Rogers.

 Nhìn lại 3 cuộc hôn nhân của Tom Cruise, người ta giật mình phát hiện sự tồn tại của con số 33. Một điểm chung bất ngờ đó chính là thời điểm ly hôn Tom, các cô vợ đều ở tuổi 33. Tom Cruise và người vợ đầu tiên, nữ diễn viên Mimi Rogers kết hôn vào năm 1987, khi ấy nam diễn viên 25 còn vợ anh 31 tuổi.

Cuộc hôn nhân mặn nồng kéo dài được 2 năm và kết thúc vào năm 1989, khi ấy Mimi tròn 33 tuổi.

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 2

Tháng 12/1990, Tom Cruise và Nicole Kidman chính thức nên duyên vợ chồng. Ngày ấy, "thiên nga nước Úc" và anh hùng màn ảnh Tom Cruise được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất Hollywood. Cặp trai tài gái sắc liên tục xuất hiện trong danh sách những cặp vợ chồng được yêu thích nhất làng giải trí thế giới.

Sau 11 năm bên nhau, Nicole Kidman và Tom Cruise chính thức ly hôn giữa sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Điều đặc biệt, khi ấy Nicole Kidman tròn 33 tuổi. 

Và rồi sau đó, Tom Cruise lại bước vào một cuộc hôn nhân khác với nữ diễn viên xinh đẹp Katie Holmes. Khi trở thành vợ của Tom Cruise, Katie Holmes tròn 28 tuổi.

Tom Cruise cùng với Katie lại khiến cả thế giới phải rung động vì cuộc hôn nhân ngọt ngào của mình. Đặc biệt là sau khi cô bé Suri ra đời, mọi thông tin về gia đình Tom Cruise và Kaite đều trở thành tin hot trên truyền thông.

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 3

Nhưng những ngày nắng đẹp nhanh chóng kết thúc, sau 5 năm bên nhau Tom Cruise và Katie chính thức đường ai nấy đi. Và tất nhiên, lần này còn số 33 cũng xuất hiện, khi ly hôn Kaite Holmes cũng 33 tuổi. 

Scientology - giáo phái cuồng tín của Tom Cruise

Khi 3 cuộc hôn nhân kết thúc, người ta bắt đầu tò mò về con số 33 trong đời sống vợ chồng của Tom Cruise. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, nhiều ý kiến cho rằng con số 33 liên quan mật thiết tới đạo giáo Scientology của Tom. 

Một fan là Perez Hilton đã nghiên cứu về Scientology để tìm hiểu xem điều gì liên quan đến con số 33. Dựa trên những thông tin tìm kiếm được, người này cho biết nhà thờ Scientology đầu tiên được thành lập tại Phoenix, bang Arizona, nằm trên vĩ tuyến 33.

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 4
33 - con số kém duyên của Tom.

Theo giáo phái này, con số 33 là dành cho "chủ giáo". Số 33 cũng được cho là có quyền lực hàn gắn thông qua tình yêu và những người có đường đời số 33 thường có lòng vị tha và yêu thương vô điều kiện.

Mặc dù đây chỉ là một trong những giả thuyết của cư dân mạng nhưng nhiều người tin rằng có lẽ rằng con số này không hề là ngẫu nhiên mà Tom Cruise đã có sự lựa chọn để kết thúc tình cảm của chính mình.

Giáo phái Scientology được giới truyền thông nhắc đến nhiều trong những thông tin liên quan tới vụ ly hôn đình đám của Tom Cruise và Kaite. Cũng từ thời điểm ấy, thông tin về giáo phái Scientology bắt đầu được hé lộ trước công chúng.

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 5
Tom trong một buổi giảng đạo.

Tom Cruise bắt đầu bước vào giáo phái Scientology thông qua sự giới thiệu của người vợ đầu tiên Mimi. Cùng với sự nổi tiếng và cuồng tín của mình, Tom Cruise nhanh chóng trở thành nhân vật cốt cán của giáo phái.

Scientology là một giáo phái bí truyền và đức tin của nó chỉ được tiết lộ cho những ai chịu đầu tư tiền bạc và thời gian để thấu hiểu được những gì mà ông Hubbard - người sáng tạo ra giáo phái truyền đạt lại.

Các thành viên của giáo phái này tin rằng đời sống con người luôn bị cản trở bởi các ký ức tiêu cực trong kiếp trước và chỉ thông qua việc áp dụng "kỹ thuật" của ông Hubbard, họ mới có thể đạt được cảnh giới trong sạch.

Theo truyền thông Hollywood đưa tin, giáo phái của Tom Cruise có một trại huấn luyện riêng biệt tên là Sea Org. Trại huấn luyện này được thành lập vào năm 1968. Những đứa trẻ từ 5-10 tuổi đã có thể được gửi vào đó để dạy dỗ mà không có sự kèm cặp của bố mẹ. 

Tom Cruise - Thanh xuân 1 thời của các mẹ các chị: Số 33 định mệnh và 3 cuộc hôn tan vỡ cùng bí mật phía sau sự cuồng tín - 6
Scientology được cho là nguyên nhân khiến Tom không gặp con gái.

Nơi đây từng được ví với trại lính về tính khắc nghiệt. Cũng theo truyền thông, vì lo sợ Tom Cruise sẽ đưa Suri tới trại huấn luyện nên Katie quyết định ly hôn.

Trại huấn luyện này từng là đối tượng điều tra của FBI sau khi phát hiện những vấn đề trái với pháp luật.

Nhiều thông tin cho rằng chính giáo phái này là nguyên nhân khiến cho nam diễn viên này không liên lạc với Suri từ sau khi anh chính thức ly hôn Katie. Theo điều lệ của giáo phái này, các thành viên phải tránh xa bất cứ ai ngoại đạo.

Nhiều năm qua, Tom Cruise và giáo phái của mình vẫn là điều bí ẩn đối với người hâm mộ và truyền thông Hollywood. Mặc dù chưa hề có bằng chứng xác thực nhưng nhiều người tin rằng mối liên hệ giữa giáo phái và các mối quan hệ của Tom Cruise hoàn toàn có cơ sở. Nhiều người thừa nhận rằng câu chuyện của Tom Cruise với giáo phái Scientology kỳ bí như những bộ phim Hollywood mà chưa có lời giải.

Theo Pa Dun (Helino)

Loading...