Tóc Tiên than vãn thói quen đi trễ của nghệ sĩ đã báo hại cô khi hẹn làm việc với đối tác

23/11/2020 14:55:52

Vì đối tác mặc định nghệ sĩ thường 'giờ cao su' nên đã trễ luôn lịch hẹn làm việc với Tóc Tiên.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Tóc Tiên có những chia sẻ gây chú ý. Nữ ca sĩ than thở về những cuộc gặp gỡ đối tác, agency... không đúng giờ hẹn nhưng lỗi này lại thuộc về phía đối tác. Nguyên nhân của việc các đối tác trễ hẹn là do quen với việc nghệ sĩ thường đi trễ giờ. Tuy nhiên, bà xã của Hoàng Touliver lại là trường hợp ngoại lệ khiến cô không ít lần rơi vào tình thế "dở khóc dở cười" vì đến sớm trong mọi cuộc hẹn.

Tóc Tiên chia sẻ: "Mình - một đứa luôn đúng giờ và thường đến sớm trong mọi cuộc hẹn, nhưng mỗi khi làm việc với đối tác/agency/promoters đều bị dặn 'giờ ảo' trừ hao ít nhất 30 phút (do trước đó đối tác gặp khá nhiều trường hợp nghệ sĩ muộn giờ).

Thế là mình luôn bị đợi thêm 1 tiếng (30 phút trừ hao cộng 30 phút chuẩn bị). Tức! Không thấy mọi người đúng giờ hơn mà chỉ thấy mình mệt hơn khi 'không thể đến trễ' như mọi người được", nữ ca sĩ tâm sự.

Mặc dù không rõ những nghệ sĩ trễ giờ được Tóc Tiên ẩn ý là ai, song câu chuyện này được cho là phản ánh đúng tình trạng showbiz hiện nay. Rất nhiều ngôi sao từng bị chỉ trích vì "delay" giờ giấc, để đoàn làm phim hàng trăm con người, hay nguyên ê-kíp các chương trình lớn... phải chờ đợi "dài cổ".

Trong gần 20 năm sống trong showbiz, cô chưa từng vướng "phốt" trễ giờ. Cả nữ ca sĩ và ông xã Hoàng Touliver đều được nhận định là những nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt

ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt
Tóc Tiên nói về thói quen trễ giờ của các đối tác khiến cô khó chị, nguyên nhân là vì họ nghĩ nghệ sĩ hay đến trễ

Trước đó vài ngày, Tóc Tiên và Hoàng Touliver tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh selfie hiếm hoi cùng nhau. Phù thuỷ âm nhạc và bà xã trông cứ là lạ, thậm chí khiến fan phải giật mình và mất một lúc để nhận dạng xem đây là ai. Nguyên nhân là đôi vợ chồng đã hoán đổi bộ mặt nhờ photoshop. Hoàng Touliver gây bất ngờ khi sở hữu vẻ ngoài nữ tính đến lạ, trong khi Tóc Tiên lại manly hơn hẳn.

Bức ảnh ngay khi đăng tải đã khiến netizen không ngừng phấn khích vì quá dễ thương. Dân tình cũng được dịp xuýt xoa, ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt
Lâu mới đăng ảnh cùng nhau một lần, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại "troll" thiên hạ thế này đây!

Theo Lam Khánh (Công lý & Xã hội)