Tóc Tiên kể về mối tình cũ, cách hành xử sau chia tay khiến ai nấy đều nể phục

26/06/2022 08:03:27

Tóc Tiên thoải mái chia sẻ câu chuyện cá nhân với khán giả khi nhắc lại những chuyện đã qua.

Mới đây, trên Instagram Tóc Tiên đã đăng đăng tải một loạt câu hỏi để giao lưu cùng khán giả. Với những kinh nghiệm của bản thân, bà xã Hoàng Touliver đưa ra những lời khuyên gửi tới khán giả của mình.

Tóc Tiên kể về mối tình cũ, cách hành xử sau chia tay khiến ai nấy đều nể phục
Với những kinh nghiệm của bản thân, bà xã Hoàng Touliver đưa ra những lời khuyên gửi tới khán giả của mình.

Đáng chú ý, có tài khoản để lại câu hỏi: "27 tuổi, kết thúc mối quan hệ gần 6 năm. Em không biết nên buồn hay nên vui". Nhận được câu hỏi từ người hâm mộ, Tóc Tiên thoải mái chia sẻ, cô không ngại nhắc lại cuộc tình đã qua của mình để làm ví dụ: "Chị cũng từng kết thúc một mối quan hệ 5 năm, dĩ nhiên rất sâu đậm. Chị vẫn nhớ đồ thị cảm xúc lúc ấy diễn ra như thế nào. Và lạ lùng thay, nó không phải nỗi buồn, càng không phải đau khổ. 

Đó là cảm giác bạn uống cạn 1 ly nước rồi nhẹ nhàng đặt xuống trống rỗng. Nếu như đây cũng là cảm xúc của em lúc này thì chị nghĩ em đã rất trọn vẹn và chân thành với một chặng đường yêu thương. Còn duyên, biết đâu có ngày trở về. Nhưng nếu hết, chị tin nhiều năm sau nữa gặp lại, em và người ấy vẫn có thể nở một nụ cười thật tươi chào nhau câu hạnh phúc".

Tóc Tiên kể về mối tình cũ, cách hành xử sau chia tay khiến ai nấy đều nể phục - 1
Tóc Tiên thoải mái chia sẻ câu chuyện cá nhân với khán giả khi nhắc lại những chuyện đã qua.

Ngoài ra, có khán giả đưa ra câu hỏi liên quan đến chuyện tình yêu như: "Thương một người không thương mình". Bà xã Hoàng Touliver thoải mái chia sẻ: "Một bí mật giờ ai cũng biết là từ bé tới hết cấp 2 và có xen kẽ vài lần trong những tháng ngày lớn lên sau này chị yêu đơn phương khá nhiều lần, nhiều tới mức bị ghiền cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy người thương là đủ, không cần đáp lại. Nghe hơi bất lực ha nhưng mong em vững tâm thổ lộ hoặc can đảm từ chối những gì không thuộc về mình".

Tóc Tiên kể về mối tình cũ, cách hành xử sau chia tay khiến ai nấy đều nể phục - 2

Hiện tại, Tóc Tiên đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoàng Touliver. Cô thoải mái đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng lên mạng xã hội khiến khán giả đều phải ngưỡng mộ. 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn) 

Tóc Tiên kể về mối tình cũ, cách hành xử sau chia tay khiến ai nấy đều nể phục - 3
Caption

 

 

Nổi bật