Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên'

15/04/2020 16:22:21

Đường tình duyên ngoài đời thực của Thu Quỳnh và Hoàng Yến không khác nhiều so với trong phim. Nếu như Huệ và cô Xuyến lận đận trong chuyện tình cảm thì ngoài đời Thu Quỳnh và Hoàng Yến cũng như vậy.

Trong phim "Về nhà đi con" và phiên bản phim mới là "Những ngày không quên", Thu Quỳnh đóng vai Huệ - người con gái tảo tần chịu thương chịu khó. Lỡ dở trong cuộc hôn nhân đầu với Khải, mãi Huệ mới mở lòng với Quốc nhưng sự lận đận trong tình duyên mãi không buông thau Huệ. Thêm lần nữa chồng của Huệ lại phản bội, Quốc có người khác và chuyện tình cảm lại khiến Huệ đau đầu.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên'
Thu Quỳnh trong tạo hình Huệ phim "Những ngày không quên".

Trong phim, Thu Quỳnh lận đận trong tình cảm thì ngoài đời cô cũng chẳng y hệt vậy. Nữ diễn viên có nhan sắc như hoa hậu, tài năng diễn xuất xuất sắc nhưng chuyện tình duyên lại không may mắn.

Cuộc tình ồn ào đầu tiên của Thu Quỳnh là siêu mẫu kiêm diễn viên Doãn Tuấn. Thu Quỳnh và Doãn Tuấn gặp nhau trên trường quay của bộ phim "13 nữ tù nhân". Lúc này Thu Quỳnh vừa có chút tiếng tăm với vai nữ chính trong "Nhà có nhiều cửa sổ". Còn Doãn Tuấn thì đã quá nổi tiếng nhờ "Siêu mẫu Việt Nam", phim "Chuyện của Pao" và nhiều ồn ào với chuyện tình ái cùng nhiều người đẹp trong làng giải trí.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 1
Thu Quỳnh thuở hẹn hò cùng Doãn Tuấn.

Do đó, khi Thu Quỳnh công khai mối quan hệ với Doãn Tuấn, những đồng nghiệp thân thiết với cô khá ngạc nhiên. Bởi Quỳnh giản dị và sống khép mình bao nhiêu thì Doãn Tuấn lại nổi bật và ồn ào bấy nhiêu.

Cuộc tình của Thu Quỳnh cũng cuốn theo sự ồn ào cùng với Doãn Tuấn suốt từ giữa năm 2009 đến cuối năm 2010. Mặc dù cô luôn từ chối chia sẻ về đời tư trên báo chí song những bức hình âu yếm thân mật của cả hai luôn được khai thác tối đa. Trong thời gian yêu Doãn Tuấn, Thu Quỳnh luôn khẳng định ngắn gọn rằng mối quan hệ của họ rất ổn và cô cảm thấy hạnh phúc khi ở bên chàng siêu mẫu.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 2
Thu Quỳnh - Chí Nhân khi chụp ảnh cưới cùng nhau.

Tuy nhiên đến năm 2011, Thu Quỳnh và Doãn Tuấn không còn xuất hiện bên nhau. Cả hai chia tay trong im lặng. Sau đó, Doãn Tuấn kết hôn với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga vào năm 2014. Thu Quỳnh cùng năm ấy cũng kết hôn với diễn viên Chí Nhân chỉ sau 2 tháng chia tay nhau.

Thời điểm đó, hôn nhân của Thu Quỳnh - Chí Nhân được khen hết lời bởi sự đẹp đôi hiếm có. Không lâu sau đám cưới, Thu Quỳnh hạ sinh cậu con trai bụ bẫm kháu khỉnh. Cô tạm xa điện ảnh để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, đến giữa năm 2015, cặp đôi nảy ra nghi vấn đã ly hôn. Thu Quỳnh ôm con 6 tháng về nhà mẹ đẻ. Chuyện tình cảm kết thúc, Thu Quỳnh trở thành mẹ đơn thân trong ồn ào Chí Nhân có "người mới. Trước lùm xùm này, "cô Huệ" chỉ im lặng.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 3
Thu Quỳnh của hiện tại.

Hiện tại, sau những giông gió trong tình duyên, Thu Quỳnh sống càng kín tiếng hơn. Cô vừa hé mở một chút về người mới. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn xin giữ cho riêng mình một khoảng lặng.

Không kém may mắn trong đường tình duyên như Huệ (Thu Quỳnh), diễn viên Hoàng Yến vào vai cô Xuyến cũng vậy. Cô Xuyến và diễn viên Hoàng Yến giống nhau khiến nhiều khán giả không biết đâu là phim, đâu là đời thực. Cô Xuyến trong "Về nhà đi con" hay "Những ngày không quên" cũng 4 đời chồng và đanh đá, chỏng lỏn nhưng vẫn duyên dáng đáng yêu như Hoàng Yến của ngoài đời.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 4
Cô Xuyến - diễn viên Hoàng Yến.

Đời thực Hoàng Yến trải qua 4 đời chồng, theo chị đây là cực chẳng đã mới phải thế. Chị từng tâm sự với báo chí "cái duyên số nó vậy nên phải chịu". Dù tình duyên lận đận nhưng Hoàng Yến vẫn sẵn sàng đón nhận những niềm vui đến với mình.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 5
Diễn viên Hoàng Yến chụp ảnh cùng chồng trẻ và con gái nhỏ.

Khi quyết định lấy chồng trẻ thứ 4, Hoàng Yến chia sẻ: "Trước khi gặp anh, tôi còn nghĩ chẳng yêu ai nữa, không phải vì sợ đàn ông, cũng không phải vì mình hận ai. Với tôi, chuyện buông bỏ rất dễ, những ai đã qua là qua.

Chồng yêu tôi với tình yêu đặc biệt lắm. Với anh, tôi vẫn như đứa trẻ, đi sang đường cũng vẫn phải dắt cẩn thận và tuyệt đối không để vợ ra đường hay mua sắm một mình. Tóm lại là đi đâu cũng phải có chồng. Anh ấy bảo tôi chưa lớn hết".

Nhiều lời đồn thổi nói Hoàng Yến đa tình lẳng lơ nên mới lắm đời chồng, "cô Xuyến" chia sẻ rằng cô không ngại. Vì đúng là mình 4 đời chồng thật chứ có nói dối đâu. "Có những người một chồng nhưng cả trăm người đàn ông. Tôi có quyền bỏ chồng và lấy chồng nếu tôi thích. Tôi có vi phạm pháp luật đâu, mà tôi phải sợ. Thứ hai, tôi là người đàng hoàng. Nếu thật sự cần nhau trong cuộc sống thì lấy.

Mẹ tôi từng bảo các con cưới làm gì, cứ ở với nhau cũng được. Nhưng tôi phải cưới để công bố với mọi người tôi đã có chồng một cách danh chính ngôn thuận", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Tình duyên ngoài đời lận đận y hệt phim của Huệ và cô Xuyến 'Những ngày không quên' - 6
Vẻ đẹp tuổi U50 của diễn viên Hoàng Yến.

Hiện tại, Hoàng Yến có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con chung - riêng. Ở tuổi lên chức bà ngoại, chị cũng không quá để ý đến chuyện "bỏ hay không bỏ". Tất cả chị đều phụ thuộc vào duyên số và tôn trọng người đồng hành cùng mình trong cuộc sống.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)

Nổi bật