Tiết lộ phút cuối đời của con gái Whitney Houston

28/07/2015 10:29:22

Các thành viên trong gia đình ở bên Bobbi Kristina, đồng thanh đọc Kinh Thánh, mong cô bé được ra đi thanh thản.

Các thành viên trong gia đình ở bên Bobbi Kristina, đồng thanh đọc Kinh Thánh, mong cô bé được ra đi thanh thản.
 
Bobbi qua đời ở tuổi 22.
 
Theo lời kể của bà Pat Houston, người thân đã ở bên Bobbi trong giây phút lâm chung. Trong khi đợi mục sư đến, tất cả cùng đọc to câu nói trích trong Thi thiên số 23 của Kinh Thánh: "Chúa là mục tử dẫn dắt con, nên con chẳng thiếu thốn gì. Con sẽ ở trong nhà Đức Chúa mãi mãi". Sau lời Kinh Thánh, mọi người đồng thanh lặp đi lặp lại: "Hallelujah". Đó cũng là lúc mà Bobbi trút hơi thở cuối cùng.

Ngôi sao 22 tuổi qua đời vào hồi 8h17 phút theo giờ địa phương. Ai cũng có chung cảm nhận đó là giờ khắc Whitney Houston gọi con gái về thế giới bên kia. Mọi chuyện diễn ra bình lặng, thanh thản và vẹn tròn.

Bà Pat Houston cho biết, mọi người luôn dành sự quan tâm, lo lắng đến tình hình của Bobbi từ khi cô bé được đưa tới viện ngày 31/1. Hàng ngày, người thân đều đi gần trăm cây số để đến thăm Bobbi, chỉ mong cô bé không cảm thấy đơn độc: "Chúng tôi chải tóc, tắm táp, chăm sóc Bobbi từng li từng tí". Sự ra đi của Bobbi là một mất mát to lớn không thể bù đắp đối với cả gia đình. Bà Pat còn cho hay, vài ngày trước khi tai nạn ập đến, Bobbi còn trò chuyện với bà về kế hoạch tới trung tâm cai nghiện. Bobbi đồng ý tới điều trị miễn là được Pat dẫn đi. Cô không muốn đối mặt với bạn trai Nick Gordon.

Bobbi sẽ được chôn cất ngay cạnh mộ của mẹ.

 
Nhà sản xuất phim Tyler Perry, người bạn thân thiết của Whitney Houston cũng có mặt trong nhà của Pat Houston ngày hôm qua. Tyler giúp lên kế hoạch tổ chức tang lễ cho Bobbi Kristina. Đám tang sẽ được cử hành vào thứ 7, ngày 1/8 tại Atlanta. Vì Bobbi Kristina chưa từng được tham gia buổi dạ hội nào ở trường khi còn sống hay có một sinh nhật đón tuổi 16 đúng nghĩa nên người thân cho biết đám tang sẽ được tổ chức như một buổi lễ với chủ đề: "Tuổi 16 ngọt ngào".
 
Thi thể Bobbi Kristina Brown sẽ được đưa về nơi an táng cuối cùng tại nghĩa trang Fairview ở Westfield, New Jersey. Đây cũng là nơi chôn cất của mẹ cô bé, danh ca Whitney Houston.
 
>> Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22
>> Cuộc đời ngắn ngủi nhiều bi kịch của con gái Whitney Houston
 
Theo T.Quỳnh (Ngoisao.net)