Tiết lộ cuộc sống của Mỹ Tâm trước khi nổi tiếng nhất nhì showbiz

26/02/2018 15:05:48

Từng đầu quân cùng một công ty với Mỹ Tâm từ 19 năm trước, Nguyên Vũ cho biết anh học được ở Mỹ Tâm một nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Tiết lộ cuộc sống của Mỹ Tâm trước khi nổi tiếng nhất nhì showbiz
Nguyên Vũ tiết lộ kỷ niệm với Mỹ Tâm từ lúc chưa nổi tiếng.

Chương trình Hãy nghe tôi hát lên sóng ngày 1/3/2018 sắp tới tiết lộ về mối quan hệ giữa Nguyên Vũ và Mỹ Tâm.

Từng đầu quân cùng một công ty với Mỹ Tâm từ 19 năm trước, Nguyên Vũ không hề cảm thấy ghen tị với sự vụt sáng của giọng ca Họa mi tóc nâu. Ngược lại, Nguyên Vũ cho biết anh học được ở Mỹ Tâm một nghị lực phi thường trong cuộc sống.

Cùng năm Nguyên Vũ ký hợp đồng độc quyền với nhạc sĩ Nguyễn Hà, Mỹ Tâm là giọng ca vừa đoạt giải Mực Tím cũng đầu quân về cùng một công ty dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Nam ca sĩ cho biết anh cùng Mỹ Tâm có rất nhiều kỷ niệm với nhau. 

“Lúc Mỹ Tâm còn đang học ở nhạc viện, cô ở trong một chung cư cũ trên đường Trần Hưng Đạo. Một ngày kia hẹn đi chụp hình, lúc đó mới 6 giờ sáng, Vũ phải lội bộ leo lên 7, 8 tầng lầu để đánh thức Mỹ Tâm dậy và chở cô ấy đi chụp hình", Nguyên Vũ nhớ lại. 

Từng chứng kiến cuộc sống của Mỹ Tâm, Nguyên Vũ cảm nhận đây là một cô gái rất chịu khó và nghị lực. Nguyên Vũ chia sẻ anh không ngạc nhiên trước sự vụt sáng của nữ ca sĩ: “Mỹ Tâm lúc đó chỉ là gương mặt mới nhưng cô ấy có một nghị lực rất lớn, sức làm việc khác người lắm nên Vũ không mấy ngạc nhiên khi Mỹ Tâm vụt lên như hiện nay. Vũ nghĩ rằng mình có nhiều điều cần học hỏi từ cô nàng”.

Sau 19 năm hoạt động nghệ thuật, trong khi Mỹ Tâm trở thành một cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, Nguyên Vũ cũng đã đánh dấu tên tuổi của mình trong nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, diễn viên đến dẫn chương trình. Nhìn lại chặng đường đã qua, Nguyên Vũ cảm thấy hài lòng mặc dù còn nhận được không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với anh đó sẽ là những lời góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Tiết lộ cuộc sống của Mỹ Tâm trước khi nổi tiếng nhất nhì showbiz - 1
Nguyên Vũ cho biết anh học được ở Mỹ Tâm một nghị lực trong cuộc sống.

Nguyên Vũ hồi tưởng về những ngày xuân còn vất vả trước đây: “Năm nào cũng vậy, mùng 1 là ngày mà Vũ hạnh phúc nhất vì không phải làm gì, nhưng tối tới là soạn một vali để đi lưu diễn từ các tỉnh miền tây đến miền trung cho hết những ngày tết. Cách đây 3,4 năm, xe của Vũ như một cái nhà di động, chứa nào là gạo, nước tương, lạp xưởng... để dành ăn trong những ngày diễn tết. Bà con mình tết đến là không bán đồ ăn, nên Vũ phải thủ sẵn, trước khi đi diễn cắm sẵn nồi cơm điện trong khách sạn, 1, 2 giờ sáng về có cái mà ăn”.

2018 là năm Nguyên Vũ đánh dấu 25 năm sự nghiệp ca hát, giọng ca Góc phố kỷ niệm có những kế hoạch bí mật dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt thời gian qua. Không chỉ tập trung cho âm nhạc, nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò làm người dẫn chương trình cho Hãy nghe tôi hát.

Theo Mai Hương (VietNamNet)