Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: 'Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời'

30/07/2021 11:20:15

Lời tâm sự của NSND Trung Anh khiến rất nhiều người xúc động.

Cách đây không lâu, NSND Trung Anh vừa vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân việc cô con gái Thục Anh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT và giành được học bổng ngành Hóa Sinh của trường Northern Kentucky University (Mỹ). 

Cho đến ngày 29/7, vợ chồng nam diễn viên "Về nhà đi con" đã chính thức tiễn "con gái rượu" lên đường du học tại xứ sở cờ hoa. Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra rất căng thẳng trên toàn thế giới, NS Trung Anh không tránh khỏi sự lo lắng khi để con gái sang đất khách quê người. 

"Tiễn con đi đúng mùa dịch , đã lo càng lo hơn. Con chưa bay mà lòng bố mẹ đã rối bời. Bình an con nhé, để đạt được ước mơ không dễ dàng đâu. Chỉ có luôn luôn nỗ lực hết mình mới hy vọng có được con ạ. Chúc con và các bạn có một chặng đường dài an toàn và may mắn", những lời nhắn nhủ chất chứa nhiều tâm tư, tình cảm của NS Trung Anh dành cho con gái khiến dân tình vô cùng xúc động.

Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: 'Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời'

Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: 'Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời' - 1
NSND Trung Anh chia sẻ ảnh con gái lúc nhỏ và bây giờ

Nỗi lòng của NSND Trung Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm và động viên từ những bậc phụ huynh khác. "Ông bố ấm áp quá. Đừng lo lắng nhiều anh nhé, rồi sẽ ổn thôi", "Biết xa là nhớ, nhưng nỗi nhớ ấy sẽ qua nhanh thôi ạ và lại thấy sau đó là sự tự hào và hãnh diện cô chú ạ. Sẽ có rất nhiều sự giúp đỡ để em bớt bỡ ngỡ khi sang trường", "Chúc Thục Anh lên đường mạnh khoẻ, thượng lộ bình an nhé"... là những lời động viên mà khán giả gửi tới NS Trung Anh và gia đình.

Trong khi đó, diễn viên Bảo Thanh - cô con gái của NSND Trung Anh trong phim "Về nhà đi con" cũng bình luận: "Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em bố ạ".

Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: 'Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời' - 2
NSND Trung Anh và con gái

HH (Nguoiduatin.vn)