Thủy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật

22/10/2020 16:05:38

Trước đó, có nhiều ý kiến cho rằng Thủy Tiên không nên trích quỹ ủng hộ miền Trung để hỗ trợ những trường hợp khác.

Tối 21/10, Thủy Tiên đã gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái trưng cầu ý kiến về việc trích một phần quỹ cứu trợ miền Trung để cứu giúp những người Việt Nam ở Nhật đang không có chỗ ăn ở: "Mọi người ơi Tiên xin phép trích quỹ của mình cho trường hợp này được không ạ? Sư cô rất thân với Tiên đang đi du học ở Nhật. Cô có chia sẻ với Tiên đang phải đi xin tiền khắp nơi để nuôi gần 200 người Việt đi lao động ở Nhật. Từ tháng 4 đến giờ Covid nên họ mất việc, lại không được bay về Việt Nam, họ lang thang khắp nơi không tiền, không đồ ăn, không chỗ ở".

Trước động thái này của bà xã Công Vinh cũng như hoàn cảnh khó khăn của lao động Việt tại Nhật, nhiều người đã lên tiếng ủng hộ Thủy Tiên trích một phần quỹ để giúp đỡ họ. Tuy nhiên, đại đa số cư dân mạng lại không tán thành hành động này và cho rằng Thủy Tiên không nên dùng quỹ ủng hộ miền Trung để làm việc khác, như vậy sẽ không đúng với mục đích quyên góp ban đầu của các mạnh thường quân, và việc cứu trợ đồng bào vùng lũ vẫn cấp bách hơn cả trong thời điểm này.

Cách đây ít phút, bà xã Công Vinh đã chính thức đưa ra quyết định cuối cùng của mình sau gần 1 ngày thăm dò ý kiến của mọi người. "Tiên đã đọc ý kiến của mọi người và sẽ tự trích tiền túi ra giúp họ. Mọi người yên tâm nhé. Cảm ơn mọi người đã đóng góp ý", Thủy Tiên cho biết.

Hiện tại, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã xóa dòng trạng thái trưng cầu ý kiến việc giúp đỡ người Việt ở Nhật khỏi trang cá nhân.

Thủy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật
Thủy Tiên cho biết sẽ không dùng quỹ cứu trợ miền Trung để làm việc khác, và cô sẽ tự bỏ tiền túi ra để hỗ trợ những lao động Việt tại Nhật

Thủy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật - 1

Thủy Tiên đưa ra quyết định cuối cùng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người Việt tại Nhật - 2
Bài đăng trưng cầu ý kiến của Thủy Tiên về việc hỗ trợ cho người lao động Việt tại Nhật

HH (Nguoiduatin.vn)