Thương vợ sinh con đau đớn, Hoàng Bách quyết định triệt sản

17/02/2020 13:50:45

Ca sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản vì gia đình anh không dự tính sinh thêm em bé.

Ca sĩ Hoàng Bách vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngồi "thẩn thơ" trong bệnh viện kèm với dòng caption: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang". Nhiều fan thắc mắc không rõ nam nhạc sĩ gặp phải vấn đề gì về sức khỏe để "lo lắng" thế này. Tuy nhiên, ở phần bình luận, đọc qua tương tác của Hoàng Bách và bạn bè mới hay anh chàng đang đi...triệt sản.

Thương vợ sinh con đau đớn, Hoàng Bách quyết định triệt sản
Ca sĩ Hoàng Bách trong bệnh viện sáng 17/2.

Cựu người mẫu Thanh Thảo - vợ ca sĩ Hoàng Bách - cho biết ông xã của cô vừa tiến hành triệt sản sáng 17/2 tại một bệnh viện quốc tế. Gia đình nam ca sĩ không có dự tính sinh thêm con nên quyết định kế hoạch hóa để đảm bảo. Cả hai cũng trao đổi kỹ lưỡng, ký cam kết với bệnh viện trước khi tiến hành triệt sản.

Sau khi hoàn tất thắt ống dẫn tinh, Hoàng Bách nghỉ ngơi đôi chút và có thể ra về trong ngày. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dành lời quan tâm, hỏi thăm sức khỏe đến Hoàng Bách.

Hoàng Bách xưa nay vốn nổi tiếng là người chồng người cha mẫu mực đáng ngưỡng mộ. Ngoài việc yêu thương vợ con và chăm lo cho gia đình, anh từng nhiều lần bày tỏ đồng cảm với nỗi đau của người phụ nữ mỗi khi mang thai cũng như sinh con. Triệt sản là phương án cuối cùng của các cặp vợ chồng khi muốn ngừng sinh em bé, và người vợ thường là người thực hiện điều này. Thế nhưng, hành động "mạnh mẽ" của Hoàng Bách khiến cánh mày râu phải nể phục vì không phải anh nào cũng đủ dũng cảm triệt sản ở tuổi hãy còn "xuân xanh" thế này.

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo lần đầu gặp nhau tại SEA Games 22 năm 2003, sau đó ba năm tiến đến hôn nhân. Sau 16 năm bên nhau, họ có ba con: Tê Giác (sinh 2007), Meo Meo (2012), Hippo (2019). Nam ca sĩ bày tỏ việc bất ngờ có thêm em bé thứ ba cũng là hành động lãng mạn vợ chồng anh dành cho nhau, từ đó giúp họ càng thêm gắn kết tình cảm vì tổ ấm. Song vợ chồng anh quyết định dừng lại ở bé Hippo để tập trung nuôi dạy ba con tốt nhất.

HP (Nguoiduatin.vn)