Thương Tín: "Sẽ không sống với vợ hiện tại nếu không có con gái"

08/06/2017 10:17:00

Nam tài tử cho biết, cô con gái nhỏ chính là niềm vui khi về già của ông.

Nam tài tử cho biết, cô con gái nhỏ chính là niềm vui khi về già của ông.

Tuy nhiên, giọng Thương Tín như reo vui khi nhắc đến đứa con gái nhỏ: "Đứa con là niềm hạnh phúc, là nài ngựa giữ con ngựa bất kham như tôi. Là niềm an ủi lớn nhất trong phần cuối đời tôi". Dù con gái chỉ mới 4 tuổi nhưng Thương Tín tự hào cho biết: "Bé có năng khiếu và đam mê nghệ thuật giống tôi nhưng tôi sẽ hướng con theo nghề khác, bởi nghề này tôi khổ nhiều rồi".

sao Việt,Thương Tín,vợ của Thương Tín,con gái Thương Tín

Người vợ hiện tại của Thương Tín có phần kém sắc

Từ khi có con, tính tình và suy nghĩ của ông đã thay đổi khác trước rất nhiều. Không những thế, Thương Tín còn thẳng thắn thừa nhận rằng, nếu không có người con này xuất hiện thì chắc chắn ông sẽ không thành vợ chồng với bà xã hiện tại. Dù biết rằng khi nói ra điều này sẽ khiến vợ buồn nhưng Thương Tín thổ lộ, bản tính ông vốn thẳng thắn nên nghĩ sao nói vậy. Thương Tín phân trần rằng sự khác biệt lớn về lứa tuổi cùng suy nghĩ, tính cách khi 2 người ở 2 thế hệ cách xa nhau quá nên nam diễn viên và vợ nói chuyện khó hợp. Bên cạnh đó, ông cũng sợ mình lớn tuổi, không đủ sức để bảo bọc cho vợ vì ông hiểu bản thân không thể để người phụ nữ của mình lâm vào hoàn cảnh khó khăn hay bi kịch.

Dù đã có con với nhau nhưng nam diễn viên vẫn chưa có một đám cưới chính thức với bà xã hiện tại. "Khi con gái sinh nhật 1 tuổi thì tôi đã có tuyên bố trong buổi tiệc với bạn bè rằng đây là vợ và là mẹ của con gái mình. Nhưng chuyện làm lễ kết hôn thì tôi không làm được. Bởi, tôi cảm thấy mắc cỡ, ngượng lắm vì mình lớn tuổi rồi nên không thể tổ chức đám cưới, dù tôi có khả năng làm một đám cưới đơn giản. Tuy nhiên, về mặt pháp lý, tôi vẫn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ để vợ có danh phận đàng hoàng", nam diễn viên cho biết vì tuổi tác đã cao nên không thể cho vợ được một lễ kết hôn trang trọng.

sao Việt,Thương Tín,vợ của Thương Tín,con gái Thương Tín

Thương Tín vui vì có cô con gái nhỏ an ủi lúc về già

Dù công việc chưa mấy ổn định để giúp Thương Tín trở lại ánh hào quang ngày nào, nhưng nam diễn viên 61 tuổi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh cho biết đã đưa gia đình đến nơi ở mới sau thời gian sống ở một ngôi nhà tuềnh toàng nằm dưới gầm cầu gần Hóc Môn.

Theo H.Phong (Giadinhvietnam.com)